Bình Hút Lộc Công Đào Vẽ Vàng 24K CDCTDT4

Liên hệ
Xuất xứ: Bát Tràng. Họa tiết: Hình vẽ chim công đang xòe đuôi khoe mình vườn đào cùng dòng chữ Công Thành Doanh Toại.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc Công Thành Doanh Toại Bình hút lộc Công Thành Doanh Toại vẽ vàng 24k Bình hút lộc dành cho người mệnh Hỏa Bình hút lộc dành cho người mệnh Mộc Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ công đào Bình hút lộc vẽ công đào vẽ vàng 24k Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc Bóng hút lộc Công Thành Doanh Toại Bóng hút lộc Công Thành Doanh Toại vẽ vàng 24k Bóng hút lộc dành cho người mệnh Hỏa Bóng hút lộc dành cho người mệnh Kim Bóng hút lộc dành cho người mệnh Mộc Bóng hút lộc dành cho người mệnh Thổ Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí bóng hút lộc vẽ công đào Bóng hút lộc vẽ công đào vẽ vàng 24k Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia

Khổng tước là cách gọi khác của chim công, nó có dáng vẻ đầy kiêu sa với bộ cánh ánh vàng rực rỡ cùng lông đuôi xanh ngọc như hình ảnh của từng đồng tiền xếp sát vào nhau. Thời xa xưa, khổng tước đã luôn gắn liền với sự sang trọng khi là thú nuôi mà quý tộc chuyên dùng để thưởng ngoạn.

Còn hình ảnh hoa đào với sắc hồng tươi lại là điềm báo cho một năm mới tốt lành, hạnh phúc đầy thịnh vượng. Cả hai tuyệt tác khi kết hợp với nhau đã tạo nên một hình ảnh phong thủy lung linh, đầy thu hút.

Không phải ngẫu nhiên mà công đào lại là hình ảnh phong thủy được khá nhiều người quan tâm tìm mua. Chẳng những mang lại cái nhìn đầy hoa lệ, kiêu sa mà hình ảnh công đào còn ẩn chứa những ý nghĩa rất mực sâu sắc. Dưới đây là 3 ý nghĩa của hình ảnh công đào phong thủy mang lại.

  • An khang, thịnh vượng:  chim công chính là sự hiện diện đầy thuyết phục chứng minh cho sự giàu sang, quý phái. Vì công từ thời xưa cổ đã luôn được xem như một loài quý tộc với dáng vẻ đầy nhã nhặn, kiêu sa.Còn hoa đào vì nở vào đúng mùa xuân nên nó chính là biểu tượng đánh dấu cho những khởi đầu mới đầy tài lộc và thịnh vượng. Do vậy, ý nghĩa hình ảnh công đào trong phong thủy mang sẽ khiến cả gian nhà tràn ngập không khí đầy phấn khởi và an khang.

  • Giải hạn, xua đuổi tà ma: một truyền thuyết gắn liền với hoa đào khi xưa có khả năng đe dọa ma quỷ khiến chúng không dám đến gần. Về lông chim công, nó không những được mang đi làm đồ trang sức mà còn có tác dụng như lá bùa linh thiêng bảo vệ bạn tránh xa những xui xẻo. Vì lẽ đó, ý nghĩa hình ảnh công đào phong thủy là góp phần giải hạn xấu, thất bại xung quanh cũng như làm tăng thêm khả năng may mắn về tiền tài, công việc và hạnh phúc cho chính gia chủ.

  • Tăng cường sinh khí: Hoa đào là loài hoa mà vào mỗi xuân đều có sức trỗi dậy, sinh sôi đầy mạnh mẽ. Mang trong mình hơi thở xuân sang đầy tốt lành, vận khí sáng sủa chắc chắn sẽ làm cho sinh khí trong nhà trở nên tốt hơn, hạn chế bệnh tật. Bên cạnh đó, chim công với bộ đuôi xòe rộng mang tính uy hiếp và cũng là hình ảnh đại diện cho sự mạnh mẽ chống chọi lại với cái ác. Có hình ảnh của công đào trong nhà, phong thủy nhà bạn chắc chắn sẽ được làm mới, vui tươi và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Dòng chữ Công Thành Doanh Toại mang đến việc đạt được kết quả mĩ mãn trên đường công danh, sự nghiệp cùng năng lượng phong thủy mà Công Đào trên bình hút lộc càng làm tăng tài lộc, công danh, phú quý và thuận lợi trong kinh doanh, sự nghiệp cho gia chủ sở hữu.

Màu xanh ngọc là màu tương hợp thuộc hành Mộc. Do đó, nó sẽ phù hợp với những người mang mệnh Mộc hoặc Hỏa. Và tất nhiên, sẽ tránh sử dụng cho những ai thuộc mệnh Thổ vì Mộc khắc Thổ.

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

  •  Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.
  •  Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.
  •  Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.
  •  Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

 Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon