Bình Hút Lộc Đắp Nổi Kỳ Lân KLDN2

Liên hệ
Xuất xứ: Bát Tràng. Họa tiết: Hình ảnh Kỳ Lân.  
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc dành cho người mệnh Kim Bình hút lộc dành cho người mệnh Thổ Bình hút lộc đắp nổi Bình hút lộc đắp nổi Kỳ Lân Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc trang trí Bóng hút lộc Bóng hút lộc dành cho người mệnh Kim Bóng hút lộc dành cho người mệnh Thổ Bóng hút lộc đắp nổi Bóng hút Lộc đắp nổi Kỳ Lân Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc trang trí Kỳ Lân phong thủy quà tặng tân gia

Trong văn hóa phương Đông, linh thú Kỳ Lân là một trong những tứ linh tượng trưng cho sức mạnh của trời đất, là một trong những đại diện trong 4 nguyên tố đất nước, lửa, đất và gió. Hôm nay GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chủ đề những điều còn chưa biết về linh thú mang sức mạnh từ tạo hóa, Kỳ Lân!

 Kỳ Lân là một trong bốn linh thú cao quý hay còn được gọi là Ly. Theo dân gian, Lân là con cái, Ly là con đực, được gọi chung với nhau là Kỳ Lân

Kỳ lân là một con vật có đầu nửa Rồng nửa Thú, nó chỉ có một sừng, do nó không làm hại ai bao giờ nên chiếc sừng này được xem là hiện thân của Từ Tâm.

Có rất nhiều hình dạng miêu tả Lân nhưng phần lớn được khắc họa là có sừng của loài nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rất rộng, có thân Ngựa, chân Hươu, đuôi Bò. Có khi con vật này xuất hiện dưới hình dáng có mình của một con Hoẵng, có vảy cá trải dài khắp thâN

Giống như Tỳ Hưu, Kỳ Lân cũng là 1 linh vật mang đến sự giàu sang, phú quý thúc đẩy địa vị cho người sở hữu. Với thân hình đầu Rồng thân ngựa, Kỳ Lân là biểu tượng cao quý giữ cho phong thủy là sức mạnh, sự dũng cảm, khát vọng cao, ý thức cạnh tranh, phúc lợi và quyết tâm.

.

Tác dụng của Kỳ Lân trong phong thủy:

 • Tiêu tai giảm hạn: trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, giảm trừ dòng năng lượng xấu và tai nạn cũng được giảm nhẹ.
 • Tránh tà, ngăn sát khí: nếu cửa chính bị hành lang trực xung, phạm phải "xuyên tâm sát" hay "thương sát" thì dùng Kì Lân để trấn hóa giải.
 • Hóa giải tam sát  là Kiếp Sát, Tuế Sát, Tai Sát.
 • Cải vận, giảm nhẹ hạn: Kỳ lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận. Ngoài ra, kỳ lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu.
 • Thăng quan tài phát: Kỳ Lân rất thích hợp cho những người có công việc ổn định, đặc biệt nên đặt tại cơ quan chính phủ, tổ chức cộng đồng, cơ quan hành chính, công chức sử dụng. Thời điểm muốn thăng quan thì đặt lại phương vị “Dịch mã”, là phương hướng có thể thăng quan mạnh nhất.

 • Cải thiện đường con cái: trong phong thủy học, Kỳ Lân có tác dụng lớn trong chuyện truyền thừa dòng dõi đời sau, bởi vậy dân gian từ xưa liền có “Kỳ Lân tống tử”.

 • Hóa giải tính hung của Bạch hổ bảo vệ mọi người trong gia đình. 

 • Ngoài ra Kỳ Lân còn hóa giải tà khí của các sao hung tinh vận hạn nên có thể bài trí khi gia chủ vướng vào sao hạn nặng ảnh hưởng tới sức khỏe hay sự nghiệp của bản thân.

 •  

 Mỗi màu sắc lại đại diện cho một hành trong phong thủy, vì vậy nó có khả năng tác động tới các cung mệnh. Màu sắc đỏ là màu của lửa , sẽ đại diện cho hành Hỏa. Vậy nên thích hợp sử dụng cho người mang mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ ( đây là màu tương sinh ra thổ, hỏa sinh thổ). Và lưu ý không sử dụng cho người mang mệnh Kim vì Hỏa sẻ khắc Kim.

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

 •  Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.
 •  Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.
 •  Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.
 •  Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

 Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon