Bình Hút Lộc H21 Chữ Tâm Lý Ngư Vọng Nguyệt Bằng Vàng 24K

1.100.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng Cảnh: Tâm Lý Ngư Vọng Nguyệt.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc chữ tâm Bình hút lộc giúp thăng chức Bình hút lộc men lam tràm cổ Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ cá chép trông trăng Bình hút lộc vẽ cá chép trông trăng vẽ vàng 24k Bình hút lộc vẽ cảnh lý ngư vọng nguyệt Bình hút lộc vẽ cảnh lý ngư vọng nguyệt vẽ vàng 24k Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bình hút lộc vẽ vàng 24k chữ Tâm Bóng hút lộc Bóng hút lộc chữ Tâm Bóng hút lộc giúp thăng chức Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ cá chép trông trăng Bóng hút lộc vẽ cá chép trông trăng vẽ vàng 24k Bóng hút lộc vẽ cảnh lý ngư vọng nguyệt Bóng hút lộc vẽ cảnh lý ngư vọng nguyệt vẽ vàng 24k Bóng hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc vẽ vàng 24k chữ Tâm quà tặng tân gia

“Lý ngư vọng nguyệt” hay “cá chép trông trăng” là một trong những cảnh phong thủy đẹp nhất và được ưa chuộng trong giới phong thủy. Vẻ đẹp của bức tranh toát lên từ hình ảnh độc đáo, ấn tượng, với bố cục hài hòa và cân đối. Cá chép theo văn hóa dân gian là biểu tượng cho ý thức, nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trong thi cử vượt Trong thi cử là ước nguyện trong chốn quan trường với mong muốn “vượt vũ môn hóa Rồng”.

Ý nghĩa tranh Lý ngư vọng nguyệt

 Hình ảnh cá chép kết hợp với hình tượng quy ước làm nên tính minh triết của bức tranh. Đó chính là mặt trăng và bóng trăng soi đáy nước. Trên thực tế, không có bóng trăng soi đáy nước, mà chỉ có bóng trăng soi mặt nước. Bóng trăng soi đáy nước trong tranh này là một hình tượng qui ước. Hình tượng bóng trăng đáy nước là biểu tượng cho những ảo ảnh trong cuộc sống, còn những giá trị thực sự thì phải như mặt trăng tròn. HÌnh tròn của mặt trăng là biểu tượng của sự hoàn thiện, viên mãn đích thực.

Tâm: là tấm lòng là con tim, chữ tâm biểu thị cho tấm lòng của con người. Sống có lòng bao dung, có sự độ lượng luôn biết nghĩ cho người khác. “Tâm” là tâm lực, là sự tập trung cao độ của sức lực con người. Mọi hành động của con người đều xuất phát từ cái tâm, tâm thiện thì suy nghĩ và hành động đúng đạo lí, lẽ phải; tâm không lành thì sẽ sinh tà ý và làm nhiều điều xấu xa, tội lỗi.

Chữ “tâm” thường được dùng để hướng suy nghĩ của con người đến cái thiện, tu thân, dưỡng tính, sống tích cực và làm nhiều điều tốt lành. Tâm lệch lạc thì cuộc sống điên đảo đảo điên. Tâm gian dối thì cuộc sống bất an. Tâm ghen ghét thì cuộc sống hận thù. Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá. 

Những đồ vật có chữ Tâm để trong nhà để tự dạy bảo mình phải luôn là một người có tâm, sống phải có tấm lòng. Con người thiếu đi chữ Tâm khác gì là kẻ mất lương tri…

Vậy kết hợp lại 2 yếu tố tâm và cá với nhau, ta có một lời khuyên răn ý nghĩa rằng đừng mê muội chạy theo vọng tưởng mà đi theo điều xấu để rồi "lương tâm" mất đi trở thành "ma tâm" cuối cùng không nhận lại được cho bản thân về cái gì tốt đẹp viên mãn. Tâm tốt đi cùng với lý trí phân biệt được tốt xấu cuộc sống mới thuận lợi, an nhiên, hạnh phúc.

Qua đó, bình hút lộc chữ Tài Lý Ngư Vọng Nguyệt mang lại ý nghĩa phong thủy rằng

Sản phẩm chế tác từ chất liệu sứ khử  vẽ vàng cao cấp trên nền họa tiết phổ xanh. Bề mặt có độ trong, độ sâu, độ sáng bóng hoàn hảo. Lớp vàng được nung  ở nhiệt độ 800 độ C sang quý quyện chặt vào từng họa tiết hoa văn tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, tinh xảo. 

 Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

- Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

- Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

- Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

- Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

  Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

  Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon