Bình Hút Lộc H28 Mã Đáo Thành Công Vẽ Vàng 24K MDTCVV3

2.200.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng Cảnh: Mã Đáo Thành Công.
Tags: Bình hút lộc bình hút lộc h28 Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ 8 con ngựa Bình hút lộc vẽ 8 con ngựa vẽ vàng 24k Bình hút lộc vẽ Mã Đáo Thành Công Bình hút lộc vẽ Mã Đáo Thành Công bằng vàng 24k Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc Bóng hút lộc h28 Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ 8 con ngựa Bóng hút lộc vẽ 8 con ngựa vẽ vàng 24k bóng hút lộc vẽ công đào Bóng hút lộc vẽ Mã Đáo Thành Công Bóng hút lộc vẽ Mã Đáo Thành Công bằng vàng 24k Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia

  Mã Đáo Thành Công có tên gọi khác là Bát Mã Truy Phong bởi hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại, cùng chạy về một hướng. Tám con ngựa này xuất phát từ điển tích "Bát tuần đồ" của Chu Mục Vương. Chu Mục Vương có 8 con ngựa tốt, đặt tên là Xích Ký, Đạo Ly, Bạch Mã, Du Luân, Sơn Tử, Cừ Hoàvc ng, Hoa Lư và Duyên Nhĩ, theo ngài rong ruổi khắp đất nước.

  Ngựa là một trong những loài gia súc được con người thuần hóa sớm nhất, từ hơn 3 vạn năm trước Công Nguyên. Với đặc tính vừa thông minh vừa có sức khỏe tốt và chạy nhanh, ngựa trở thành phương tiện giúp con người đi lại và vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện, đi làm ăn xa hay còn là phương tiện dùng trên chiến trường.Mỗi lần đi làm ăn xa, ngựa cùng con người có khi đi cả năm cả tháng. Khi ra chiến trận, thường “đi mười về một”.Ngựa và người đã “cùng đi, cùng về” trên những chặng đường dài và đầy gian nan. Vì vậy, “mã đáo” – “có ngựa quay về” – chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả. Ngựa và người đã “cùng đi, cùng về” trên những chặng đường dài và đầy gian nan. Do đó, câu chúc “mã đáo thành công” mang ý nghĩa: ngựa đến hoặc quay về cùng với thành công của con người.

  Hình tượng ngựa để trang trí trong nhà hay tại nơi làm việc bởi theo quan niệm truyền thống, ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn và thường mang lại may mắn, tài lộc.

  Một trong những món đồ phong thủy thường thấy về loài ngựa là cảnh ngựa phi nước đại tượng trưng cho sự phát đạt về tiền tài hay thăng tiến về danh vọng. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, rất thích hợp với những người hay đi công tác, thường xuyên bôn ba đây đó.

  • Mã: có nghĩa là ngựa

  • Đáo: Đến từ nơi khác, đi đến nơi, quay về

  • Thành: Kết thúc tốt đẹp, thành công

  • Công: Hiệu suất cao

 “Mã đáo thành công” thường có tám con ngựa bởi tám – “bát” (八) – khá gần âm với từ “phát”, tức là phát đạt. Bình hút lộc “Mã đáo thành công” được sử dụng rộng rãi trong đời sống bởi nó phù hợp với nhiều đối tượng, từ người làm ăn buôn bán, theo đuổi tiền tài cho tới người đang trên đường quan lộ, tìm kiếm danh vọng.

  Nguyên liệu chế tác nên sản phẩm Mã Đáo Thành Công vẽ vàng là nguồn cao lanh trắng được tuyển chọn từ vùng đất linh Đông Triều – nơi có Rồng giáng thế, tinh khí hội tụ. Đất sau khi xử lý hết tạp chất, được nhào trộn với dòng nước thiêng liêng từ sông Hồng. Cốt gốm thành hình, đạt chuẩn, tiếp tục được đưa vào lò nung lần một ở 1350 độ C tạo lớp men trắng bóng, nung lần 2 ở 800 độ C để vàng 24K nóng chảy, quyện vào từng đường phổ xanh thanh nhã. Sản phẩm ra lò đạt đủ 3 chuẩn: chất lượng đỉnh cao, thẩm mỹ tinh tế và ý nghĩa sâu sắc.

 Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

- Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

- Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

- Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

- Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

  Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

  Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon