Bình Hút Lộc H28 Sơn Thủy Hữu Tình Vẽ Vàng 24K STHT2

1.900.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng Cảnh: Sơn Thủy Hữu Tình.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc h28 Bình hút lộc H28 vẽ vàng 24k Bình hút lộc men lam tràm cổ Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ Sơn Thủy Hữu Tình Bình hút lộc vẽ Sơn Thủy Hữu Tình vàng 24k Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc Bóng hút lộc H28 Bóng hút lộc H28 vẽ vàng 24k Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ Sơn Thủy Hữu Tình Bóng hút lộc vẽ Sơn Thủy Hữu Tình vàng 24k Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia ý nghĩa cảnh Sơn Thủy Hữu Tình

 Sơn thủy hữu tình là một kiệt tác trong tranh phong cảnh. Bức tranh là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Màu trắng xóa mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.

Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Bình hút lộc cảnh Sơn Thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Bình hút lộc cảnh Sơn Thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

 

Ý nghĩa của Thủy – Nước

Nước cũng giống như người quân tử, mang trong mình 8 phẩm chất tốt đẹp. Vì vậy người quân tử thấy nước ở sông lớn thì thích ngắm nhìn để tu dưỡng tính tình.

  • Nước cho mọi người mà không có gì tư lợi về mình. Như vậy là ĐỨC.
  • Nước đi đến đâu thì mang sự sống đến đấy. Đó là NHÂN.
  • Nước luôn chảy xuống chỗ thấp theo đúng đạo lý. Vậy là NGHĨA.
  • Nước ở trên cao trăm trượng, lao xuống khe mà không ngần ngại gì. Đây là DŨNG.
  • Chỗ cạn thì nước rất hiền hòa, chỗ sâu thì đố ai lường được. Đấy là TRÍ.
  • Nước chịu nhận cả cái xấu. Đây là BAO DUNG.
  • Cái gì không sạch mà vào nước cũng trở thành sạch. Như vậy là làm cho mọi cái trở thành THIỆN.
  • Khi nước đứng yên thì bằng phẳng: Đó là CHÍNH.


Ý nghĩa của Sơn – Núi

Núi thì cao mà ta thích vì trên núi có cỏ cây sinh ra, có chim muông nảy nở, tạo thêm nhiều của cải cung cấp cho bốn phương. Mây gió tạo ra ở đó để trời đất giao lưu, âm dương hòa hợp, muôn vật nhờ đó mà thành, trăm họ nhờ đó mà có cái ăn. Vì vậy, người quân tử thích ngắm núi để tâm hồn khoáng đạt.

Hai yếu tố Sơn – Thủy hội tụ trong tranh sơn thủy hữu tình sẽ giúp chiêu tài nạp vận cho ngôi nhà của người sở hữu. Từ đó mà gia chủ sẽ có một cuộc sống sung túc và sức khỏe dồi dào hơn. Có thể nói tranh sơn thủy là dòng tranh cao cấp không chỉ giúp không gian nội thất thêm lộng lẫy mà còn mang tới cho người bài trí nhiều phúc khí tốt lành.

Theo quan niệm về phong thủy từ xưa đến nay, cảnh Sơn Thủy mang ý nghĩa tâm linh rất lớn: đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Ngoài ra, bình hút lộc này còn đem lại sự ấm áp, tâm tĩnh, niềm tin về ước mơ khát vọng sẽ trở thành hiện thực. Đặc Biệt là đem lại nhiều tài lộc, vận may trong làm ăn, sự nghiệp buôn bán cho gia chủ.

Sản phẩm chế tác từ chất liệu sứ khử cao cấp vẽ vàng trên nền họa tiết phổ xanh. Bề mặt có độ trong, độ sâu, độ sáng bóng hoàn hảo. Lớp vàng được nung  ở nhiệt độ 800 độ C sang quý quyện chặt vào từng họa tiết hoa văn tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, tinh xảo. 

 Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

- Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

- Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

- Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

- Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

  Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

  Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon