Bình Hút Lộc H28 Vẽ Cảnh Mai Hạc Bằng Vàng 24K

1.900.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng. Họa tiết: Cảnh Mai Hạc.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc h28 Bình hút lộc h28 vẽ vàng 24k Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ mai hạc Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bình hút lộc vẽ vàng mai hạc Bóng hút lộc Bóng hút lộc h28 Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ mai hạc Bóng hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc vẽ vàng 24k h28 Bóng hút lộc vẽ vàng 24k mai hạc quà tặng tân gia

Trong nhiều tài liệu và sách cổ ca ngợi rất nhiều về những đức tính tốt đẹp mà loài chim Hạc, điều đó cho thấy, từ xa xưa con người rất coi trọng loài chim quý này. Thậm chí còn được gọi là “nhất phẩm điểu” hay là “nhất phẩm đương triều” Loài chim Hạc là biểu trưng cho sự thuần khiết, thanh liêm, không tham lam, không sa đọa không dục vọng, biểu trưng cho lòng nghĩa hiệp, đức quân tử, trượng nghĩa, những người hiền sỹ, ưu tú… Loài chim này vì thế được coi là vật quý thường dùng làm vật phẩm cống vua. Hình dáng con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.

Truyền thuyết còn nói rằng hạc là chim tiên sống rất thọ, trong cuốn “Tướng hạc kinh” đã gọi hạc là” thọ bất khả lượng” (sống lâu không thể tính) hay “hạc thọ thiên tuế” (hạc sống nghìn năm). Cũng chính bởi vậy, nhiều thế hệ sau vẫn dùng hình ảnh chim Hạc như một lời chúc, một mong ước về sự trường thọ.

Trong đạo giáo, đặc biệt là Đạo Phật rất coi trọng loài chim Hạc, coi đó là loài chim trên cao, loài chim của các đức tối cao và lấy đó là tượng trưng cho những thế lực siêu nhiên sự thanh cao, tinh túy và những mong ước tốt đẹp. Người ta trưng bày Hạc ở những nơi trang nghiêm, ở những vị trí quan trọng trong căn nhà ở hoặc ở những nơi thờ, cúng.

Hoa mai vàng

Màu vàng là gam màu nóng. Tuy nhiên, nó đại diện cho sự may mắn và phú quý. Thời xưa, màu vàng thường được sử dụng để trang trí không gian và đồ đạc trong hoàng cung. 

Cây Hoa Mai Vàng ngày tết thể hiện cho sự giàu có và sung túc:

Theo quan niệm từ ngàn xưa thì những ngày đầu năm mới thuận lợi sẽ giúp cho cả năm đều được thuận lợi, chính vì thế dịp tết đến mọi người đều muốn điều tốt lành – may mắn – tài lộc sẽ tới. Nên những cánh Hoa Mai Vàng luôn là hình ảnh của sự giàu sang phú quý.

Chính vì ý nghĩa phong thủy này mà tết đến không thể thiếu đi Cây Hoa Mai trong nhà, để giúp mang tài lộc về cho gia đình của bạn, thường thì Cây Hoa Mai sẽ được bài trí ở ngoài phòng khách hay ở cửa hàng để rước tài lộc đi vào.

Cây Hoa Mai thể hiện cho sự may mắn:

Nếu như cây mai càng nở nhiều thì gia đình ấy sẽ có được may mắn trong cả một năm, Những đóa mai vàng nở rộ trong tiết xuân còn cho thấy niềm vui, niềm hân hoan, hạnh phúc, tình yêu thương, tinh thần đoàn kết và gắn bó mọi người lại với nhau

Cây Hoa Mai thể hiện cho sức khỏe:

Cánh Hoa Mai Vàng thể hiện cho tiền của, Cây Hoa Mai với dáng đứng hiên ngang – bất khuất – oai vệ như thế, cũng tương tự như sức khỏe của con người luôn tốt, không chỉ với gia chủ mà với tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

  • - Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

    - Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

    - Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

    - Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

 Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon