Bình Hút Lộc H28 Vẽ Chữ Lộc Băng Chim Hoa Bằng Vàng 24K

1.650.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng. Họa tiết: Hình vẽ vàng cảnh hoa sen, chữ Lộc.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ chữ Lộc Bình hút lộc vẽ chữ Lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ chữ Lộc Bóng hút lộc vẽ chữ Lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia

 

Chữ Lộc mọi người không phải ai cũng biết khái niệm mà ông cha ta ghi nhớ. Đó là  chữ Lộc lại là chữ đại diện cho bổng lộc mà các Quan khi xưa nhận được. Lộc này có thể là lộc Vua ban, cũng có thể là lộc dân biếu. Đối với thời nay, Lộc cũng  có nghĩa là tài lộc về tiền bạc. Đúc kết lại khái niệm qua cả 2 thế hệ xưa và nay Lộc ở đây có ý nghĩa phong thủy rằng gia chủ sở hữu sẽ được nhận thưởng từ cấp trên hay được tăng lương hoặc được người khác kính biếu, trong công việc luôn có hiệu quả lớn để tăng tiền bạc có giá trị lớn đến cho mình.

Hoa phù dung  là loài hoa của tài lộc bền vững. Hoa cúc là biểu tượng của sự trường tồn.  Hoa đào là biểu tượng của may mắn, mang tới luồng sinh khí mới dồi dào , mạnh mẽ, niềm hạnh phúc và xua đuổi tà ma, rủi ro. Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, giàu sang phú quý, quyền lực và tượng trưng cho sự chung thủy, hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống.

Hỷ thước chính là loài chim báo hiệu niềm vui, sự may mắn, mang tới điềm lành, vạn sự như ý đối với gia chủ.

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng không chỉ nổi bật bởi hoa văn tinh xảo, mang nhiều ý nghĩa tâm linh, tính minh triết đc ẩn trong họa tiết cùng màu nước men sang trọng. Bảo vật phong thủy giúp gia được tai qua nạn khỏi, thoát khỏi bệnh tật, gặp hung hóa cát để thuận lợi phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

  • - Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

    - Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

    - Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

    - Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

 Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon