Bình Hút Lộc H28 Vẽ Vàng 24k Chữ Phúc - Lộc - Thọ Băng Hoa Ngư

1.650.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng. Họa tiết: Hình vẽ vàng cảnh hoa sen, chữ Lộc.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc chữ Phúc Lộc Thọ Bình hút lộc chữ Phúc Lộc Thọ vẽ vàng 24k Bình Hút Lộc H28 Bình Hút Lộc H28 Vẽ Vàng 24k Bình Hút Lộc H28 Vẽ Vàng 24k Chữ Phúc - Lộc - Thọ Băng Hoa Ngư Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bóng hút lộc Bóng hút lộc chữ Phúc Lộc Thọ Bóng hút lộc chữ Phúc Lộc Thọ vẽ vàng 24k Bóng Hút Lộc H28 Bóng Hút Lộc H28 Vẽ Vàng 24k Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia

1. Chữ Phúc

Nguồn gốc của chữ Phúc

Theo quan niệm trong thuyết văn giải tụ thì Phúc có nghĩa là được thần linh giúp đỡ, phù trợ.

Bới thế mà chữ Phúc được hiểu là được thần linh, ông trời phù độ cho con người có được tài sản đất đai, vườn tược , canh tác làm việc. Do đó mà người có Phúc là người luôn gặp may mắn, có nhiều của cải,tài sản và con người. Ngoài ra, Phúc nghĩa là sự đầy đủ về mọi thứ, suôn sẻ về mọi việc. Thế nên những người luôn gặp may mắn, làm việc thì luôn thành công thì được gọi là có Phúc báo là vậy. Phúc tức là có phúc khí, phúc khí tới thì làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

Ý nghĩa của chứ Phúc

Chữ Phúc mang đến nghĩa no đầy, hạnh phúc, may mắn. Chữ Phúc lộn ngược đầu được đọc là " phúc đảo" đồng âm với từ " phúc đáo" nghĩa là phúc đến. Dán ngược chữ Phúc như vậy mới mang đầy đủ ý nghĩa là phúc tới, đem dán trước cửa nhà thì trở thành  "phúc đáo tiền môn - phúc đến trước cửa". Người làm ăn kinh doanh sẽ tạo ra của cải vật chất, người làm quan sẽ được phúc báo công danh thành đạt, thăng quan tiến chức.

2. Chữ Lộc

 Chữ Lộc là phúc dã, là kết quả của phúc.

 Có phúc khí, phúc khí tới thì làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ: người làm ăn kinh doanh sẽ tạo ra của cải vật chất, người làm quan sẽ được phúc báo công danh thành đạt, thăng quan tiến chức đó chính là Lộc.

 Lộc ở đây có ý nghĩa phong thủy rằng gia chủ sở hữu sẽ được nhận thưởng từ cấp trên hay được tăng lương hoặc được người khác kính biếu, trong công việc luôn có hiệu quả lớn để tăng tiền bạc có giá trị lớn đến cho mình.

Bên cạnh đó còn các loại hoa tài lộc như phù dung, cúc, sen, mai, đào mang ý nghĩa thể hiện sự vương giả, quyền quý, tài lộc trường tồn, xua đuổi tà ma, tăng năng lượng tốt, giảm hạn chế điều xấu đến với gia chủ sở hữu

Cá chữ Hán là "ngư" , âm đọc là " Yu" đồng âm với "dư" (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là "hữu dư" có nghĩa là "có", tức giàu có : dư ăn dư để.

 3. Chữ Thọ

 Chữ Thọ biểu tượng đều tượng trưng cho sự trường thọ, cuộc sống không đau ốm, bệnh tật, con cháu đầy đàn, sung túc bên nhau.

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

  • - Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

    - Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

    - Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

    - Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

 Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon