Bình Hút Lộc H33 Vẽ Chữ Tài Lộc Kim Liên Hoa Bằng Vàng 24K

2.600.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng Vẽ Chữ Tài Lộc Cảnh Kim Liên Hoa.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc H33 Bình hút lộc H33 vẽ vàng 24k Bình hút lộc men lam tràm cổ Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ chữ Tài Lộc bằng vàng 24k Bình hút lộc vẽ hoa sen Bình hút lộc vẽ hoa sen bằng vàng 24k Bình hút lộc vẽ Kim Liên Hoa Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc Bóng hút lộc H33 Bóng hút lộc H33 vẽ vàng 24k Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ chữ Tài Lộc bằng vàng 24k Bóng hút lộc vẽ hoa sen Bóng hút lộc vẽ hoa sen bằng vàng 24k Bóng hút lộc vẽ Kim Liên Hoa Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia

Bóng hút lộc Kiêm Liên Phú Quý vẽ vàng 24k không chỉ phù hợp với mọi không gian trưng bày mà còn đem đến tài lộc, cát khí, đón nhiều điều lành và may mắn đến với gia chủ sở hữu.

Chữ Lộc mọi người không phải ai cũng biết khái niệm mà ông cha ta ghi nhớ. Đó là  chữ Lộc lại là chữ đại diện cho bổng lộc mà các Quan khi xưa nhận đượcLộc này có thể là lộc Vua ban, cũng có thể là lộc dân biếu. Đối với thời nay, Lộc cũng  có nghĩa là tài lộc về tiền bạc. Đúc kết lại khái niệm qua cả 2 thế hệ xưa và nay Lộc ở đây có ý nghĩa phong thủy rằng gia chủ sở hữu sẽ được nhận thưởng từ cấp trên hay được tăng lương hoặc được người khác kính biếu, trong công việc luôn có hiệu quả lớn để tăng tiền bạc có giá trị lớn đến cho mình.

Kim liên hay còn gọi là Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, hoàn mỹ. Bên cạnh đó, hoa sen còn giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt, đồng thời ngăn chặn những điều xấu.

Hoa Sen có rất nhiều ý nghĩa:

1. Sự trong sạch, tinh khiết tự tại.

2. Nhân quả luân hồi : quá khứ (hoa nở) - hiện tại (đài sen) - Tương lai (hạt sen).

3. Hôn nhân (hai hoa cung một bụi)

4. Sự nối truyền lên tục (hạt sen gọi là "tử" đồng âm với "tử" là con)
5. Thịnh vượng, (lá hoa phủ ấm mặt nước).
6. Tiềm năng, sinh lực dồi dào (xuyên qua bùn đất vượt lên mặt nước màu mỡ đầy đủ).

 Sản phẩm chế tác từ chất liệu sứ khử  vẽ vàng cao cấp trên nền họa tiết phổ xanh. Bề mặt có độ trong, độ sâu, độ sáng bóng hoàn hảo. Lớp vàng được nung  ở nhiệt độ 800 độ C sang quý quyện chặt vào từng họa tiết hoa văn tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, tinh xảo. 

 Bình hút lộc Chữ Lộc Vẽ Kim Liên Hoa có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những ngôi nhà chung cư hay những hốc, ngăn tủ nhỏ xinh trong nội thất nhà bạn. 

 Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

- Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

- Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

- Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

- Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

  Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

  Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon