Bình Hút Lộc H33 Vẽ Vàng 24k Băng Hoa Phú Quý

4.200.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng. Họa tiết: Cảnh Bách Hoa Quần Tụ.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc cảnh Băng Hoa Phú Quý Bình hút lộc cảnh Băng Hoa Phú Quý vẽ vàng 24k Bình hút lộc H33 Bình hút lộc H33 vẽ vàng 24k Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc Bóng hút lộc cảnh Băng Hoa Phú Quý Bóng hút lộc cảnh Băng Hoa Phú Quý vẽ vàng 24k Bóng hút lộc H33 Bóng hút lộc H33 vẽ vàng 24k Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia

  Bình hút tài lộc  hay còn gọi là bóng hút tài lộclà một biểu tượng may mắn nên đặt trong nhà, vật này tượng trưng cho sự may mắn, bình an và giàu sang no ấm. ! Không những vậy, bình còn là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật.

  Do đó, đặt bình trong nhà sẽ giúp gia chủ bảo quản được tài lộc, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, phát tài trên đường công danh và trong cuộc sống. Những hoa văn, họa tiết trên bình tài lộc cũng có ảnh hưởng rất lớn đến ý nghĩa phong thủy của bình.

Hoa Sen (Liên Hoa)

 Là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ. Sen trong phong thủy còn mang ý nghĩa Âm Dương cân bằng, trên dưới thuận hòa, sức khoẻ dồi dào, vinh hoa giàu sang, phúc lộc vượng phát.
 Là biểu tượng tâm linh gần gũi với người Việt nhưng cũng mang ý nghĩa cao quý trong Phật Giáo. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người xóa bỏ mọi ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.Trong phật giáo sen có nghĩa là sự giác ngộ, sự trong sáng đạt được khi thoát khỏi những cám dỗ trong phàm tục nhân gian. Hoa sen với ý nghĩa vượt qua sự tham lam, dục vọng, không bị vấy bẩn giữa dòng đời trần thế.

Hoa Mẫu Đơn

 Ý nghĩa hoa mẫu đơn theo phong thủy chính là hiện thân cho cuộc sống phú quý, giàu sang cùng với vẻ đẹp vương giả kiểu sa của “Nữ hoàng các loài hoa”. Tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, lại vừa giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp công danh, vương quyền. Đồng thời, tượng trưng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có niềm vui chồng vợ, có con cháu đầy đàn. Thậm chí, hoa Mẫu Đơn còn được xem là pháp khí phong thuỷ cho tình yêu đôi lứa, mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp và bồi đắp thêm sự chung thuỷ, mặn nồng trong tình yêu.

Hoa Phù Dung

 Là biểu tượng của vẻ đẹp kiêu sa quyền quý, vẻ đẹp của hoa phù dung luôn được sánh với vẻ đẹp của người thiếu nữ là tiên giáng trần "mong manh kiêu sa không dễ gì chạm tới".Phù dung trong tiếng Hán đồng âm với “phú vinh” nghĩa là giàu có, vinh hiển. Hoa phù dung nở to, bông xếp nhưng những đống tiền vàng chồng chất nên nhau. Vì vậy, người ta coi hoa phù dung là loài hoa của tài lộc bền vững.

Hoa Hải Đường

Hoa hải đường cũng mang ý nghĩa "phú quý mãn đường". Sở dĩ có ý nghĩa như vậy là vì trong tiếng Hán, chữ "đường" trong từ "hải đường" phát âm giống với chữ “đường” nghĩa là nhà chính. Vì vậy theo phong thủy đây là một loài hoa tượng trưng cho một cuộc sống đầm ấp, hạnh phúc, thể hiện sự giàu sang, phú quý đầy nhà. Ngoài ra, hoa hải đường cũng tượng trưng cho anh em hòa hợp, cuộc sống vui vầy, tình bạn keo sơn.

Hoa Đồng Tiền 

 

Trong phong thủy, hoa cúc đồng tiền còn được gọi là cây kim tiền, tượng trưng cho những điều may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng nhất. Trong những dịp đầu xuân năm mới, nếu trồng hoặc cắm hoa trong nhà sẽ mang đến nhiều tài lộc và tiền của cho gia đình.

Hoa Cúc

 Loài hoa tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào,xua đuổi tà ma. Đại diện cho sức mạnh, quyền uy và vị thế không ai bì kịp cũng như sự cao sang, giàu có. Mang lại cảm giác hạnh phúc, ấm áp và đoàn viên.Gắn liền với lòng hiếu thảo với cha mẹ. Đại diện cho lòng chung thủy sắc son trong tình yêu.Thể hiện niềm hân hoan và kính mến dành cho một ai đó.Tượng trưng cho khí tiết kiên trung của người quân tử.Tượng trưng cho khí tiết kiên trung của người quân tử.

Hoa Lan

Hoa lan đem đến năng lượng may mắn và xua bớt tà khí cho ngôi nhà. Lan là biểu tượng của sự may mắn, phẩm chất cao thượng. Vẻ đẹp của hoa lan được coi là tượng trưng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. Hoa lan mang lại năng lượng giúp thăng bằng những sự đổ vỡ. Nó cũng là tượng trưng trong việc giúp kiếm tìm sự xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người. Tiền tài, sự hoàn hảo, của cải, sắc đẹp đẹp, trắng trong – với khả năng lôi kéo những nguồn năng lượng như vậy, hoàn toàn với thể hiểu vì sao lan lại trở thành một trong những giống hoa được trồng trong nhà đa dạng nhất ở phương Tây.

Hoa lan là biểu tượng của sự giàu có, của tình yêu đẹp, của quyền lực,của sự sang trọng quý phái. Với văn hóa Việt Nam ta, hoa lan thường có các ý nghĩa sau:

  • Ý nghĩa vật chất: Từ cổ chí kim, trong phong thủy người ta cho rằng hoa lan là trọng điểm thu hút những nguồn năng lực tích cực. Hoa lan là tượng trưng của dung nhan đẹp, của sự hoàn hảo, của sự sinh sôi vật chất của cải.
  • Ý nghĩa gia đình: Hoa lan hàm nghĩa cho sự gắn kết trong gia đình, tình cảm vợ chồng hạnh phúc, gia đình hòa thuận đông con phổ biến cháu.

Đúc kết lại bình hút lộc vẽ chữ Thọ phú quý mang Đại Cát, Đại Lợi, Đại Bình An, Thịnh Vượng, Trường Thọ, Công Danh Thuận lợi, Tấn Tài Tấn Lộc mãi không vơi đi.

Bình hút lộc vẽ chữ Thọ phú quý là bảo vật phong thủy không những được giới doanh nhân săn đón, mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn khai vận, kích hoạt cung tài lộc để công danh, sự nghiệp được như ý. 

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

  • - Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

    - Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

    - Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

    - Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

 Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon