Bình Hút Lộc H33 Vẽ Vàng 24k Phúc Ngư Hoa

4.500.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng. Họa tiết: Hình vẽ chữ vạn sự như ý cảnh cá ngư quần hội.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc chữ Phúc Ngư Hoa Bình hút lộc chữ Phúc Ngư Hoa vẽ vàng 24k Bình hút lộc H33 Bình hút lộc H33 vẽ vàng 24k Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc Bóng hút lộc cá ngư quần hội Bóng hút lộc chữ Phúc Ngư Hoa Bóng hút lộc chữ Phúc Ngư Hoa vẽ vàng 24k Bóng hút lộc H33 Bóng hút lộc H33 vẽ vàng 24k Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia

  Bình hút tài lộc  hay còn gọi là bóng hút tài lộc là một biểu tượng may mắn nên đặt trong nhà, vật này tượng trưng cho sự may mắn, bình an và giàu sang no ấm. ! Không những vậy, bình còn là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật.

  Do đó, đặt bình trong nhà sẽ giúp gia chủ bảo quản được tài lộc, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, phát tài trên đường công danh và trong cuộc sống

Dòng chữ " Phúc" được viết uyển chuyển trên nền bách hoa đang trong thời kì mãn khai đua nhau nở rộ. Trong bách hoa có hoa cúc, hoa sen, mai, đào, phù dung, mẫu đơn,... đều là những loài hoa mang đến vinh hoa phú quý.

Hoa cúc là biểu tượng của sự trường tồn. Hoa sen là biểu tượng của sự thanh cao, thoát tục. Hoa đào là biểu tượng của may mắn, mang tới luồng sinh khí mới dồi dào , mạnh mẽ, niềm hạnh phúc và xua đuổi tà ma, giải vận hạn xấu. Hoa mai tượng trưng cho sự cao thượng, quyền quý. Hoa phù dung  là loài hoa của tài lộc bền vững. Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, giàu sang phú quý, quyền lực và tượng trưng cho sự chung thủy, hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống.

Hoa đồng tiền còn được gọi là cây kim tiền, tượng trưng cho những điều may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng nhất.  Hoa hải đường cũng tượng trưng cho anh em hòa hợp, cuộc sống vui vầy, tình bạn keo sơn. Hoa lan được coi là tượng trưng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ, mang lại năng lượng giúp thăng bằng những sự đổ vỡ. Nó cũng là tượng trưng trong việc giúp kiếm tìm sự xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người

Cá chữ Hán là "ngư" , âm đọc là " Yu" đồng âm với "dư" (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là "hữu dư" có nghĩa là "có", tức giàu có : dư ăn dư để.

Bên cạnh đó, cá chép còn tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó tới thành công. Cho nên, treo tranh cá chép sẽ tăng thêm tính may mắn, hy vọng và thành công.

Hình ảnh cá chép trên nền men cửu ngư quần hội là biểu tượng cho sự thăng tiến, sự nỗ lực, đạt nhiều may mắn trong sự nghiệp. Do đó, những người kinh doanh thường dùng đến những đồ có hình ảnh cá chép, bởi chúng đem đến nguồn tài lộc dồi dào.

 Hình ảnh hài đồng cưỡi cá chép được biết tới như một hình ảnh rất đẹp trong truyền thuyết về Khổng Tử với sự tích “Kỳ Lân Tống Tử” Khi Khổng tử sinh con trai, được nhà vua Lỗ tặng cho một con cá chép . Khổng tử đã dùng chữ Lý Ngư (cá chép) để đặt tên cho con mình . Vì thế hình ảnh này tượng trưng cho sự cầu Quý Tử, rất thích hợp với những gia đình đang mong muốn có con trai. Ngoài ra còn tượng trưng cho quyền lực, tài lộc, thịnh vượng và sự bình an của gia chủ.

Đúc kết lại bình hút lộc vẽ chữ "Vạn Sự Như Ý" mang Đại Cát, Đại Lợi, Đại Bình An, Thịnh Vượng, Trường Thọ, Công Danh Thuận lợi, Tấn Tài Tấn Lộc mãi không vơi đi.

Bình hút lộc vẽ chữ "Vạn Sự Như Ý" phú quý là bảo vật phong thủy không những được giới doanh nhân săn đón, mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn khai vận, kích hoạt cung tài lộc để công danh, sự nghiệp được như ý. 

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

  • - Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

    - Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

    - Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

    - Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

 Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon