Bình Hút Lộc Hoa Phù Dung Phát Tài Phát Lộc Đắp Nổi PTPL4

Liên hệ
Xuất xứ: Bát Tràng. Họa tiết: Hoa mẫu đơn nổi, hoa đào, cuốn thư viết Phát Tài Phát Lộc.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc hoa phù dung nổi Bình hút lộc mệnh hỏa Bình hút lộc mệnh mộc Bình hút lộc phát tài phát lộc Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc xanh ngọc Bóng hút lộc Bóng hút lộc hoa phù dung nổi Bóng hút lộc mệnh hỏa Bóng hút lộc mệnh mộc Bóng hút lộc phát tài phát lộc Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc xanh ngọc

 Nhiều người vẫn nói: “ muốn kinh doanh, bán hàng tốt cần có LỘC - DUYÊN - SỐ”. Nếu bạn đã có “DUYÊN” gắn với sự nghiệp sale, kinh doanh, buôn bán, nhưng lộc của bạn vẫn chưa đến? Tại sao bạn vẫn phải đau đầu vì các cơ hội may mắn, ký kết hợp đồng không xuất hiện việc kinh doanh luôn gặp trục trặc, khó khn không đáng có, sự nghiệp khó phát triển, không thể làm ăn lớn, tài chính lúc nào cũng trắc trở, khó lưu thông.

  Rất có thể, yếu tố phong thủy đang cản trở sự khai mở cung tài lộc, thăng quan, tiến chức của bạn. Hãy trấn phong thủy tài lộc, chuyển hung hóa cát bằng BÓNG HÚT LỘC phong thủy cực kì hữu linh ngay hôm nay.

  BÓNG HÚT LỘC là 1 trong những vật phẩm phong thủy đẳng cấp. Với kiểu dáng đặc trưng là bụng to tròn, cổ lọ và miệng lọ nhỏ thắt lại với ý nghĩa chiêu tài, hút lộc, rất phù hợp để trang trí nhà, trang trí tủ kệ, giúp gia chủ khai mở cung tài vận của mình. BÓNG HÚT LỘC đặc biệt linh thiêng trong việc:

- Chiêu hút  tài lộc, mang lại may mắn, thính vượng cho gia chủ.

- Có nhiều cơ hội kinh doanh, kí kết hợp đồng.

- Trấn giữ tiền của, bảo vệ tài sản cho gia chủ.

- Hạn chế tối đa việc hao tán tài lộc và sự may mắn.

Màu xanh ngọc là màu tương hợp thuộc hành Mộc. Do đó, nó sẽ phù hợp với những người mang mệnh Mộc hoặc Hỏa. Và tất nhiên, sẽ tránh sử dụng cho những ai thuộc mệnh Thổ vì Mộc khắc Thổ.

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

- Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

- Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

- Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

- Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

 Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon