Bình Hút Lộc Vẽ Chữ Lộc Phú Quý

Liên hệ
Xuất xứ: Bát Tràng. Họa tiết: Hình vẽ chữ lộc cảnh ngũ ngư quần tụ cùng bách hoa.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc chữ lộc Bình hút lộc chữ lộc bách hoa Bình hút lộc chữ lộc cảnh ngũ ngư quần tụ cùng bách hoa. Bình hút lộc chữ lộc ngũ ngư quần tụ Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc Bóng hút lộc chữ lộc Bóng hút lộc chữ lộc bách hoa Bóng hút lộc chữ lộc cảnh ngũ ngư quần tụ cùng bách hoa. Bóng hút lộc chữ lộc ngũ ngư quần tụ Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia

Bình hút lộc chữ Lộc Phú Quý  không chỉ phù hợp với mọi không gian trưng bày mà còn đem đến tài lộc, cát khí, đón nhiều điều lành và may mắn đến với gia chủ sở hữu.

Ngày nay, khi nói đến chữ Lộc, đa phần mọi người sẽ đều nghĩ ngay đến tài lộc, tiền tài. Tuy nhiên, với văn hóa từ xa xưa, chữ Lộc lại là chữ đại diện cho bổng lộc mà các Quan khi xưa nhận được. Lộc này có thể là lộc Vua ban, cũng có thể là lộc dân biếu. Theo đó:

  • Lộc Vua ban là để ghi nhận công lao của các quan đã thay vua cai quản dân chúng dưới quyền
  • Lộc dân biếu là để bày tỏ lòng biết ơn của dân với quan về một công việc gì đó mà quan đã làm mang đến lợi ích cho người dân

Như vậy Lộc ở đây có nghĩa là thành quá, sự đền đáp với công lao, sự cống hiến với dân, với nước.

Ngũ ngư quần hội là biểu tượng cho sự thăng tiến, sự nỗ lực, đạt nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Do đó, những người kinh doanh thường dùng đến những đồ có hình ảnh cá chép, bởi chúng đem đến nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép còn tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó tới thành công.

Cùng với đó là bách hoa vây quanh cùng những chú cá chép đang nở rộ. Bách hoa mang đến sinh khí mới dồi dào, mạnh mẽ cho gia chủ. Giúp gia chủ được thăng tiến trong công việc, thuận lợi trên đường đời như diều gặp gió, cuộc sống một ngày sung túc, giàu sang phú quý, cát lợi đầy nhà. Bên cạnh đó hôn nhân luôn hạnh phúc, con đàn cháu đống.

 Hoa văn được trau chuốt cẩn thận, tỉ mỉ, tinh xảo và màu men độc đáo mà còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh cao quý. Khả năng phong thủy mạnh mẽ của bình hút lộc chữ Lộc Phú Quý  giúp chiêu tài hút lộc, đem đến may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân, được nhiều gia chủ lựa chọn để trưng bày trong không gian sống. 

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

  • - Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

    - Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

    - Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

    - Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

 Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon