Bình Hút Lộc Vẽ Chữ Thọ Bằng Vàng 24K

Liên hệ
Xuất xứ: Bát Tràng. Họa tiết: Hình vẽ chữ Thọ
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc dành cho người mệnh Hỏa Bình hút lộc dành cho người mệnh Mộc Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ chữ Thọ Bình hút lộc vẽ chữ Thọ bằng vàng 24k Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc Bóng hút lộc dành cho người mệnh Hỏa Bóng hút lộc dành cho người mệnh Mộc Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ chữ Thọ Bóng hút lộc vẽ chữ Thọ bằng vàng 24k Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia

  Bình hút tài lộc  hay còn gọi là bóng hút tài lộc là một biểu tượng may mắn nên đặt trong nhà, vật này tượng trưng cho sự may mắn, bình an và giàu sang no ấm. Không những vậy, bình còn là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật.

  Do đó, đặt bình trong nhà sẽ giúp gia chủ bảo quản được tài lộc, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, phát tài trên đường công danh và trong cuộc sống.

 Chữ Thọ biểu tượng đều tượng trưng cho sự trường thọ, cuộc sống không đau ốm, bệnh tật, con cháu đầy đàn, thịnh vượng, tài lộc ngập tràn. 

Bình hút lộc vẽvàng được chế tác thủ công 100% bởi bàn tay người nghệ nhân Bát Tràng. Từng thớ đất sét cao lanh được tuyển chọn kỹ lưỡng rồi mới đem nhào trộn cùng nước phù sa sông Hồng. Sản phẩm được nung liên tục trong 12 giờ ở nhiệt độ 1350 độ C để có được lớp men sứ sáng bóng, lại phải trải qua quá trình nung lần 2 ở 800 độ C để vàng 24K nóng chảy và quyện chặt lấy nền sứ.

Màu xanh ngọc là màu tương hợp thuộc hành Mộc. Do đó, nó sẽ phù hợp với những người mang mệnh Mộc hoặc Hỏa. Và tất nhiên, sẽ tránh sử dụng cho những ai thuộc mệnh Thổ vì Mộc khắc Thổ.

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

  • - Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

    - Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

    - Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

    - Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

 Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon