Bình Hút Lộc H24 Vẽ Tứ Cảnh Cổ Đồ Bằng Vàng 24K TCCDVV2

1.260.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng Họa Tiết:Tứ Cảnh Cổ Đồ vẽ vàng 24k.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc h24 Bình hút lộc h24 vẽ vàng Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ tứ cảnh cổ đồ Bình hút lộc vẽ tứ cảnh cổ đồ vẽ vàng 24k Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc Bóng hút lộc h24 Bóng hút lộc h24 vẽ vàng Bóng hút lộc men lam tràm cổ Bóng hút lộc mini Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ tứ cảnh cổ đồ Bóng hút lộc vẽ tứ cảnh cổ đồ vẽ vàng 24k Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia

Vài nét giới thiệu về nghĩa của cảnh Tứ Quý Cổ Đồ

Bình có tứ cảnh quý gồm có 4 loại hoa: mai, sen, cúc, phù dung tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Bộ tranh tứ quý tượng trưng cho 4 mùa: hè - thu - đông - xuân, hay tượng trưng cho 1 năm, 1 vòng thời gian theo quy luật. 

- Hoa mai tượng trưng cho mùa xuân: mùa khởi đầu cho sự sống vạn vật đâm chồi nảy lộc. Hoa mai tượng trưng cho cuộc sống tươi đẹp, tràn đầy hi vọng, ước mơ một cuộc sống an lành, hạnh phúc, sung túc và thịnh vượng tới gia chủ mỗi khi Tết đến xuân về. Ngoài ra trong tranh còn có bút nghiên, sách vở là mong muốn cầu tiến cho công danh sự nghiệp được an bài và thành công.

- Hoa sen tượng trưng cho mùa hạ: Hoa sen hay còn gọi là liên hoa, là loại hoa thủy sinh sống lâu năm.Là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ. 
Vì vậy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người xóa bỏ mọi ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.Trong phật giáo sen có nghĩa là sự giác ngộ, sự trong sáng đạt được khi thoát khỏi những cám dỗ trong phàm tục nhân gian. Hoa sen với ý nghĩa vượt qua sự tham lam, dục vọng, không bị vấy bẩn giữa dòng đời trần thế để có thể 

- Hoa cúc tượng trưng cho mùa thu: loài hoa tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào,xua đuổi tà ma. Đại diện cho sức mạnh, quyền uy và vị thế không ai bì kịp cũng như sự cao sang, giàu có. Mang lại cảm giác hạnh phúc, ấm áp và đoàn viên.Gắn liền với lòng hiếu thảo với cha mẹ. Đại diện cho lòng chung thủy sắc son trong tình yêu.Thể hiện niềm hân hoan và kính mến dành cho một ai đó.Tượng trưng cho khí tiết kiên trung của người quân tử.Tượng trưng cho khí tiết kiên trung của người quân tử.

- Hoa phù dung tượng trưng cho mùa đông:  biểu tượng của vẻ đẹp kiêu sa quyền quý, vẻ đẹp của hoa phù dung luôn được sánh với vẻ đẹp của người thiếu nữ là tiên giáng trần "mong manh kiêu sa không dễ gì chạm tới".Phù dung trong tiếng Hán đồng âm với “phú vinh” nghĩa là giàu có, vinh hiển. Hoa phù dung nở to, bông xếp nhưng những đống tiền vàng chồng chất nên nhau. Vì vậy, người ta coi hoa phù dung là loài hoa của tài lộc bền vững.

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc.  Bình hút lộc tứ cảnh cổ đồ được chính tay các nghệ nhân Gốm sứ Bát Tràng tại cơ sở sản xuất Trường Hiền làm thủ công, chất liệu sứ bền màu, hoa văn tinh xảo, chắc chắn.

Những cổ đồ được xuất hiện trong 4 mặt tức 4 cảnh xuân hạ thu đông

 Sản phẩm chế tác từ chất liệu sứ khử  vẽ vàng cao cấp trên nền họa tiết phổ xanh. Bề mặt có độ trong, độ sâu, độ sáng bóng hoàn hảo. Lớp vàng được nung  ở nhiệt độ 800 độ C sang quý quyện chặt vào từng họa tiết hoa văn tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, tinh xảo. 

 Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

- Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

- Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

- Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

- Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

  Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

  Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon