Bộ Ấm Chén Bưởi Men Xanh Lam Vẽ Vàng 18K MXLVV1

Liên hệ
Xuất sứ : Bát Tràng. Bộ sản phẩm gồm có: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa kê ấm chén, 1 đựng trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm và 1 bóng hút lộc " thuận buồm xuôi gió".
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén bọc đồng Bộ ấm chén cao cấp Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén hoàng gia Bộ ấm chén luxury Bộ ấm chén men đen Bộ ấm chén sen nổi Bộ ấm chén sen nổi vẽ vàng Bộ ấm chén trang trí Bộ trà bát tràng Quà tặng 20/11 quà tặng gốm sứ Set ấm chén Bát Tràng Set trà đẹp

      Sản phẩm hội tụ được nét tinh xảo của bàn tay nghệ nhân Bát Tràng khiến cho ai cũng phải mê mẩn mỗi khi được chiêm ngưỡng. 
      Ấm chén vẽ vàng, sản phẩm mang trong mình đầy sự cầu kì bên trong để tạo nên giá trị đẳng cấp đúng như cái tên "Vàng". Trong khi các bộ sản phẩm khác chỉ vẽ 1 lượt rồi qua 1 lượt tráng men nhưng bộ sản phẩm ấm chén vẽ vàng phải vẽ 2 lần và nung qua 2 lần lửa mới ra được thành phẩm.
      Bộ sản phẩm được vẽ bằng vàng 18k . Được vẽ thủ công chủ yếu trên nền men đen huyền bí.

     Dòng sản phẩm sang trọng , đẳng cấp . Dễ dàng vệ sinh mà không sợ bay màu như các sản phẩm vàng kém chất lượng trên thị trường .
       Bên ngoài được phủ một lớp men kem bóng đặc trưng của Bát Tràng. Độ trắng của sản phầm lên tới hơn 90%, nước men sang bóng và sử dụng thời gian dài không hề trầy xước men như các sản phẩm gốm sứ khác tạo nên độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

    Bình trà được thiết kế vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, đặc biệt ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp cho thao tác được gọn gàng, không bị vấy bẩn ra ngoài.

    Bên cạnh đó điểm nhấn là bông hoa SEN VÀNG mang ý nghĩa cho việc điều hòa khí vượng, hoa sen với sắc vàng sang trọng, phú quý còn giúp đường công danh, tài lộc của gia chủ thêm phần thăng tiến, thuận lợi hơn cho gia chủ.
   Đối với bóng hút lộc đắp nổi vẽ vàng "Thuận Buồm Xuôi Gió" với ý nghĩa  “Thuận buồm xuôi gió” trong làm ăn, kinh doanh chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề, không gặp nhiều bất lợi, nếu là quà tân gia với ý nghĩa con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn, thuận theo chiều gió chở tài lộc vào nhà cho gia chủ phát tài phát lộc.

  Bộ ấm chén tại xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN có đi kèm với các phụ kiện như gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

  

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm đồ ăn lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon