Bộ Ấm Chén Đĩa Lõm Men Matt Nâu Bọc ĐỒng Vẽ Hoa Đào Hồng HDH4

920.000₫
Xuất sứ : Bát Tràng. Bộ sản phẩm gồm có: 1 ấm, 6 chén, 1 khay kê chén, 1 đĩa kê ấm: 880.000 VND. 1 đựng trà bọc đồng, 1 ống tăm và 1 gạt tàn bọc đồng: 860.000 VND. Sản Phẩm có tách lẻ ấm, chén và đĩa kê vui lòng liên hệ hotline 0989 134 438.
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén bọc đồng Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén men khô Bộ ấm chén sứ Bộ ấm chén thường ngày Bộ ấm chén trang trí Bộ ấm chén vẽ hoa đào Bộ trà bát tràng Bộ trà bọc đồng Bộ trà men khô Bộ trà men khô nâu bọc đồng Bộ trà men khô vẽ hoa đào bọc đồng Bộ trà vẽ hoa đào Quà tặng 20/11 quà tặng gốm sứ Set ấm chén Bát Tràng Set trà đẹp

 Uống trà ăn mứt ngắm mai,
Vui xuân thử hỏi có ai bằng mình.
Ngâm thơ họa cảnh hữu tình,
Trà thơm mứt ngọt mai xinh tuyệt vờị.

Hoa đào tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, tượng trưng cho sự may mắn, đủ đầy. Ai cũng mong muốn có một năm an khang thịnh vượng, làm ăn thuận lợi, phát tài, gia đình vui vẻ. Hoa đào như gieo vào lòng người niềm tin, hi vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai.
Ngoài ra, đào được coi là tinh hoa của Ngũ hành. Có thể xua đuổi bách quỷ mang đến cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc và mang đến nguồn sinh khí mới giiúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh và bình an trong năm mới.

   Bình trà được thiết kế vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, đặc biệt ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp cho thao tác được gọn gàng, không bị vấy bẩn ra ngoài.
  Sản phẩm được vẽ tay THỦ CÔNG 100%, được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, khử chì đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  Đồng bọc ở vành chén, miệng ấm, v.v... là đồng nguyên chất, luôn giữ được sự tươi mới, sáng bóng với điều kiện bình thường và chống ăn mòn với axit hữu cơ hoặc môi trường muối. Do vậy, chỉ cần lau rửa thông thường sau khi dùng thì những bộ ấm chén gốm sứ bọc đồng Bát Tràng sẽ luôn đẹp cùng với thời gian.

  Bộ ấm chén tại xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN có đi kèm với các phụ kiện như gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm phụ kiện lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon