Bộ Ấm Chén Men Đỏ Rồng Bọc Đồng MDRBD2

Liên hệ
Xuất sứ : Bát Tràng. Bộ sản phẩm gồm có: 1 ấm bọc đồng, 6 chén nhỏ bọc đồng, 7 đĩa kê ấm chén bọc đồng, 1 gạt tàn bọc đồng, 1 ống tăm bọc đồng, 1 lọ đựng trà bọc đồng và 1 khay tượng gỗ hình Di Lạc đựng trà.
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén bọc đồng cao cấp Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén sứ Bộ ấm chén thường ngày Bộ trà bát tràng Bộ trà bọc đồng cao cấp Bộ trà men đỏ bọc đồng cao cấp Quà tặng 20/11 quà tặng cuối năm quà tặng gốm sứ quà tặng kỷ niệm quà tặng nhân viên Set ấm chén Bát Tràng Set ấm chén gia đình Set ấm chén thường ngày Set trà đẹp

   Quá trình bọc đồng được thực hiện kỳ công và khéo léo để tránh việc sản phẩm bị sứt mẻ, dễ vỡ vì vậy những bộ ấm chén gốm sứ được dự kiến sẽ thực hiện bọc đồng luôn được làm dày dặn, cứng chắc hơn những bộ ấm chén gốm sứ tráng men thông thường khác.

 Với tài nghệ của những người thợ thủ công Bát Tràng và tài hoa của những người thợ bọc đồng, bộ sản phẩm ấm chén gốm sứ bọc đồng Bát Tràng vừa mang vẻ đẹp truyền thống đặc sắc, vừa toát lên sự sang trọng, độc đáo nên có thể đặt ở những không gian nhà vườn, nhà truyền thống, nhà thờ họ hoặc được bài trí theo phong cách này ở từng không gian của phong cách nhà ống, nhà phố. Cũng có thể đặt giữa sự pha trộn của phong cách cổ điển sang trọng và phong cách dân gian truyền thống ở những căn biệt thự hoặc nhà phố có phân cách từng không gian bài trí riêng biệt.

 Ấm chén Bát Tràng được nung với nhiệt độ rất cao trên 1300 độ C khử chì an toàn cho sức khỏe. Độ bền cực cao.

  Sản phẩm đều phải trải qua các công đoạn thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn để đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng, rạn dù là nhỏ nhất, mang tới trải nghiệm hoàn mỹ cho khách hàng.

  Bộ ấm chén tại xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN có đi kèm với các phụ kiện như gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

  

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm đồ ăn lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon