Bộ Tống Men Lam Rong Cổ Long Ẩn MLRCLA1

Liên hệ
Xuất sứ : Bát Tràng. Bộ sản phẩm gồm có: 1 ấm, 4 chén nhỏ ( chén quân), 1 chén tống/ tống chuyên trà (chén to), 1 đĩa kê ấm, 1 đĩa kê chén tống và 1 khay đơn đựng chén.
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén cao cấp Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén men lam Bộ ấm chén men rong cổ Bộ ấm chén sứ Bộ ấm chén Tống Bộ ấm chén trang trí Bộ ấm chén tướng quân Bộ trà bát tràng Quà tặng 20/11 quà tặng gốm sứ quà tặng tân gia Set ấm chén Bát Tràng Set trà đẹp

      Để giữ gìn bản sắc dân tộc, giữ được những nét đẹp truyền thống từ xa xưa trong thời phát triển hóa hiện đại hóa ngày nay Gốm sứ Trường Hiền luôn phục chế lại các dòng men cổ, họa tiết cổ mang ý nghĩa phong thủy. Những sản phẩm hội tụ được nét tinh xảo của bàn tay nghệ nhân Bát Tràng khiến cho ai cũng phải mê mẩn mỗi khi được chiêm ngưỡng. Điều 
   

    Dòng men lam rong cổ thời thượng được ưa chuộng từ thời xưa đến hiện đại thời nay. Khi khách đến nhà chơi nhìn vào sẽ biết chắc chắn người sở hữu dòng men này là người rất hiểu biết, tinh tế, sành điệu và đẳng cấp mới có góc nhìn rất sâu xa để chơi được dòng men này. Nhất là khi bộ sản phẩm này còn được gọi là bộ chén Tống.
 

 Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng trước khi tống chuyên trà ra đời, các cụ thời xưa thưởng trà cũng sẽ có cách rót trà khác nhau sao cho đều nước trà ra các chén quân, cụ thể như sau:

-           Hàn tín điểm quân: rót trà vào chén quân, lần lượt rót từng chút một cho đến khi đầy chén

-           Quan Công Tuần Hành: Có thể đặt các chén quân xếp cạnh nhau thẳng hàng, rồi rót trà dần từ ấm ra bằng cách lướt nhanh dòng nước qua từng chén trà, làm như vậy vài lần cho đến khi các chén quân đầy trà.

    Bình trà được thiết kế vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, đặc biệt ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp cho thao tác được gọn gàng, không bị vấy bẩn ra ngoài.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm phụ kiện lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon