Bộ Ấm Chén Men Matt Nâu Bọc Đồng Vẽ Hoa Sen Vàng HSV4

920.000₫
Xuất sứ : Bát Tràng. Bộ sản phẩm gồm có:  1 ấm, 6 chén, 7 khay kê ấm chén, : 920.000 VND. Sản Phẩm có tách lẻ ấm, chén và đĩa kê vui lòng liên hệ hotline 0989 134 438.
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén bọc đồng Bộ ấm chén cao cấp Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén men khô Bộ ấm chén sứ Bộ ấm chén thường ngày Bộ ấm chén trang trí Bộ ấm chén vẽ sen vàng Bộ trà bát tràng Bộ trà bọc đồng Bộ trà men khô Bộ trà men khô nâu bọc đồng Bộ trà men khô vẽ hoa sen vàng bọc đồng Bộ trà vẽ sen vàng Quà tặng 20/11 quà tặng gốm sứ Set ấm chén Bát Tràng Set trà đẹp

 Uống trà ăn mứt ngắm mai,
Vui xuân thử hỏi có ai bằng mình.
Ngâm thơ họa cảnh hữu tình,
Trà thơm mứt ngọt mai xinh tuyệt vờị.

Hoa sen vàng thường được sử dụng để tượng trưng cho Đức Phật.

Loài hoa sen này được tín đồ Phật giáo rất coi trọng, được đặt trên vị trí cao, linh thiêng, xuất hiện cùng những vị thần tối cao như Đức Phật. Các Phật tử cũng tin rằng hoa sen đại diện cho các khía cạnh khác của cuộc sống theo nghĩa tốt đẹp.

Cây hoa sen mọc dù sinh trưởng trong môi trường nước, củ hoa vùi sây trong đầm lầy bùn đen. Khi bông hoa vươn lên khỏi bùn và bung nở trên mặt nước, người theo Phật giáo tin rằng điều này đại diện cho những người kiên cường vượt qua khó khăn, hướng tới những giá trị tốt đẹp.

Phật tử cũng tin rằng hoa sen đại diện cho sự thanh cao  hoặc tinh khiết trong tinh thần của mỗi người.

   Bình trà được thiết kế vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, đặc biệt ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp cho thao tác được gọn gàng, không bị vấy bẩn ra ngoài.
  Sản phẩm được vẽ tay THỦ CÔNG 100%, được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, khử chì đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  Đồng bọc ở vành chén, miệng ấm, v.v... là đồng nguyên chất, luôn giữ được sự tươi mới, sáng bóng với điều kiện bình thường và chống ăn mòn với axit hữu cơ hoặc môi trường muối. Do vậy, chỉ cần lau rửa thông thường sau khi dùng thì những bộ ấm chén gốm sứ bọc đồng Bát Tràng sẽ luôn đẹp cùng với thời gian.

  Bộ ấm chén tại xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN có đi kèm với các phụ kiện như gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm phụ kiện lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon