Bộ Tích Men Xanh Ngọc Trúc Lâm Thất Hiền Bọc Đồng MXNTLTHBD19

Liên hệ
Xuất sứ : Bát Tràng. Bộ sản phẩm gồm có: 1 ấm, 6 chén, 1 khay đựng chén, 1 đĩa kê ấm, 1 ống tăm bọc đồng, 1 gạt tàn bọc đồng, 1 đựng trà bọc đồng, 1 bát điếu bọc đồng, 1 bát nước bọc đồng và 1 bát điếu bọc đồng.
Tags: Bộ tích nước 1 lít Bộ tích nước Bát tràng Bộ tích nước bọc đồng Bộ tích nước đẹp Bộ tích nước men xanh ngọc Bộ tích nước trang trí Bộ tích nước trúc lâm thất hiền bọc đồng Bộ tích nước vẽ trúc lâm thất hiền Quà tặng 20/11 quà tặng gốm sứ quà tặng tân gia

 Ấm chén bọc đồng tại Bát Tràng liệu có tốt?

Gốm sứ Trường Hiền xin trả lời bạn: mỗi sản phẩm được xưởng gốm sứ Trường Hiền sản xuất ra đều mang tiêu chí đảm bảo tốt nhất cho người tiêu dùng 100%. Để tránh đồng bị han rỉ như những loại đồng quý khách vẫn thường thấy ở dây điện,v.v... thì xưởng Trường Hiền chọn loại đồng nguyên chất không han rỉ ở nhiệt độ thường do xúc tác với Ôxi hoặc các khí khác trong không khí nhưng cũng không tránh khỏi việc bị sỉn màu do thời gian dùng quá lâu dài. 

Mọi tiêu chí được đảm bảo từ chất men được nung đến 1300 độ C để khử chì. Đồng không han rỉ an toàn cho người sử dụng

 

   Bình trà được thiết kế vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, đặc biệt ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp cho thao tác được gọn gàng, không bị vấy bẩn ra ngoài.

  Bộ ấm chén tại xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN có đi kèm với các phụ kiện như gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm phụ kiện lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon