BỘ TRÀ QUAI VUÔNG MEN TRẮNG VẼ ĐÀO ĐỎ

Liên hệ
Xuất sứ : Bát Tràng. Dung tích : 400 ml. Bộ gồm 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa lót VÀNH, 1 lọ đựng trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn và 1 ống nước thừa.  
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén hoa đào Bộ ấm chén sứ Bộ trà bát tràng Quà tặng 20/11 quà tặng cuối năm quà tặng gốm sứ quà tặng kỷ niệm quà tặng nhân viên Set ấm chén Bát Tràng Set ấm chén gia đình Set ấm chén hoa đào Set ấm chén sứ Set trà đẹp

 Trăm lời quảng cáo hay không bằng một lần được “ THẨM TRÀ” qua chiếc ấm gốm Bát Tràng cao cấp.

 Một tách trà thơm đủ gói gọn văn hóa của Á Đông. Thưởng trà là một nghệ thuật tổng hòa được sự tinh tế, tao nhã trong từng thao tác.

 Thế nhưng để cuộc vui thêm tròn vị thì phải có trà ngon để thưởng cùng bánh. Với người Việt, nghệ thuật pha trà được gói trọn lại trong một câu: “Nhất thủy, nhì trà, tam bôi, tứ bình, ngũ quần anh”.

 Dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân Bát Tràng và các thợ vẽ thủ công, chỉ một vài nét cơ bản đã thể hiện được cành đào nghiêng mình đang đưng đưa cùng gió nhộn nhịp và thật rực rỡ trong ngày Tết của Việt Nam

Bộ ấm chén vẽ hoa đào xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN có đi kèm với các phụ kiện như Gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

icon icon icon