Bộ Ấm Chén Trắng Vẽ Chỉ Vàng

Liên hệ
Xuất sứ : Bát Tràng. Bộ sản phẩm gồm có: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa kê ấm, chén.
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén cao cấp Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén men xanh ngọc Bộ ấm chén men xanh ngọc vẽ vàng Bộ ấm chén sứ Bộ ấm chén trang trí Bộ ấm chén vẽ trúc lâm thất hiền Bộ ấm chén vẽ trúc lâm thất hiền vẽ vàng Bộ ấm chén vẽ vàng Bộ trà bát tràng Quà tặng 20/11 quà tặng gốm sứ Set ấm chén Bát Tràng Set trà đẹp Trúc lâm thất hiền

      Sản phẩm hội tụ được nét tinh xảo của bàn tay nghệ nhân Bát Tràng khiến cho ai cũng phải mê mẩn mỗi khi được chiêm ngưỡng. 

 Dòng men trắng không bao giờ lỗi thời, phù hợp với tất cả các không gian. Bộ ấm chén mang tới sắc thái không cầu kì nhưng sang trọng và đẳng cấp cho gian phòng khách của gia chủ. 


 

      Bên ngoài được phủ một lớp men kem bóng đặc trưng của Bát Tràng. Độ bóng của sản phầm lên tới hơn 100%, nước men sang bóng và sử dụng thời gian dài không hề trầy xước men như các sản phẩm gốm sứ khác tạo nên độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.    Từ bình trà đến chén được thiết kế nhỏ xinh, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, đặc biệt ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp cho thao tác được gọn gàng, không bị vấy bẩn ra ngoài.

  Bộ ấm chén tại xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN có đi kèm với các phụ kiện như gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

  

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm đồ ăn lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon