Bộ Ấm Chén Giả Vuốt Xanh Ngọc Trúc Lâm Thất Hiền Vẽ Vàng 24K MXNTLTHVV1

1.300.000₫
Xuất sứ : Bát Tràng. Bộ sản phẩm gồm có: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa kê ấm chén, 1 đựng trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén bọc đồng Bộ ấm chén cao cấp Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén dùng trong gia đình Bộ ấm chén men xanh ngọc Bộ ấm chén trang trí Bộ ấm chén trúc lâm thất hiền vẽ vàng Bộ ấm chén vẽ trúc lâm thất hiền Bộ ấm chén vẽ vàng Bộ trà bát tràng Quà tặng 20/11 quà tặng gốm sứ Set ấm chén Bát Tràng Set trà đẹp Trúc lâm thất hiền

      Sản phẩm hội tụ được nét tinh xảo của bàn tay nghệ nhân Bát Tràng khiến cho ai cũng phải mê mẩn mỗi khi được chiêm ngưỡng. 
      Ấm chén vẽ vàng, sản phẩm mang trong mình đầy sự cầu kì bên trong để tạo nên giá trị đẳng cấp đúng như cái tên "Vàng". Bộ sản phẩm được vẽ bằng vàng 18k . Được vẽ thủ công uyển chuyển trên các tích truyện.

     Dòng sản phẩm sang trọng, tích truyện gần gũi với đời sống sinh hoạt của con người nên phù hợp với các không gian từ phòng khách trong nhà, nhà văn hóa, nhà truyền thống hay nhà thờ họ và tùy theo bản thân trang trí. Dễ dàng vệ sinh mà không sợ bay màu như các sản phẩm vàng kém chất lượng trên thị trường .
       Bên ngoài được phủ một lớp men kem bóng đặc trưng của Bát Tràng. Độ trắng của sản phầm lên tới hơn 90%, nước men sang bóng và sử dụng thời gian dài không hề trầy xước men như các sản phẩm gốm sứ khác tạo nên độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

    Bình trà được thiết kế vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, đặc biệt ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp cho thao tác được gọn gàng, không bị vấy bẩn ra ngoài.

  Bộ ấm chén tại xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN có đi kèm với các phụ kiện như gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

  

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm phụ kiện lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon