BỘ Đồ ăn hoa mặt trời hoa sen đen

1.560.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng. Sản phẩm không kèm hộp xi. Quý khách có nhu cầu mua hộp xi ib ngay với chúng tôi hoặc liên hệ 0989 134 438 để đặt hàng sớm nhất!
Tags: Bộ bát đĩa tiện lợi hàng ngày Bộ đồ ăn Bộ đồ ăn bát tràng Bộ đồ ăn làm mâm cúng Bộ đồ ăn men lam Bộ đồ ăn thờ Bộ đồ ăn tiện lợi dùng cho gia đình Bộ đồ ăn tiện lợi hàng ngày decor luxury kitchen decor quà tặng cuối năm quà tặng gốm sứ quà tặng nhân viên quà tặng tân gia Set bát đĩa tiện lợi hàng ngày Set đồ ăn tiện lợi dùng cho gia đình Set đồ ăn tiện lợi hàng ngày

 Nghĩ đến việc món này phải dùng đĩa bầu dục, món kia để đĩa tròn có những món chẳng biết dùng đĩa gì để bày cho đẹp khi lên mâm mỗi lúc nhà có khách để thể hiện mình nội trợ tinh tế. Thật đau đầu!

 Nghe Gốm Sứ Trường Hiền dẹp hết những suy nghĩ đó đi. Cửa hàng gốm sứ Trường Hiền  xin giới thiệu các mẹ nội trợ, các cánh đàn ông không giỏi về sắp xếp, trang trí về bộ bát đĩa hoa mặt trời siêu tiện lợi, thẩm mỹ vượt trội và làm cho khách nhìn vào thấy người nấu ăn vừa tinh tế về đồ ăn và cách bày.

 Bộ sản phẩm gồm 6 đĩa hình quạt tượng trưng cho cánh hoa,  bát tô tượng trưng cho nhụy hoa, 1 bát mắm, 1 đĩa muối và 6 bát cơm.

 Độ tiện lợi thì khỏi bản rồi ạ. Khi cất dọn chỉ cần xếp trồng lên nhau là gọn gàng trong tủ bếp.

🔺 Màu men bền bỉ chạy đua với thời gian.

🔺 Sử dụng trong lò vi sóng thoải mái mà k sợ bị mất màu men.

🔺 Được nung ở nhiệt độ cao, khử chì đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

🔺 Sản phẩm dày dặn cầm tay rất chắc chắn, khó sứt mẻ và rơi vỡ.

 Bộ đồ ăn cũng rất phù hợp cho việc bày biện mâm cơm cúng gia tiên của mọi gia đình với họ tiết cổ. Bày tỏ lòng thành kính dâng lên tổ tiên.

 Đặc biệt, bộ sản phẩm thể hiện đẳng cấp gia chủ khi làm quà tặng, biếu gia đình, người thân.

Nhận đặt hàng số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm đồ ăn lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Hoặc mời liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage. https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon