BỘ ĐỒ ĂN MEN GẤM VẼ HOA ĐÀO HỒNG SỐ 4

Liên hệ
BỘ ĐỒ ĂN MEN GẤM VẼ HOA HỒNG phong cách Nhật Bản gồm 15 món: - 1 đĩa chữ nhật số 1 - 1 đĩa chữ nhật số 2 - 1 đĩa chữ nhật số 3 - 1 đĩa có tai quai  - 1 đĩa bầu dục - 1 đĩa bầu dục sâu lòng - 1 đĩa sao - 1 đĩa lá chuối - 1 đĩa múi võng số 1 - 1 đĩa múi võng số 2 - 1 đĩa chữ nhật lượn - 4 đĩa lá nông  
Tags: Bộ đồ ăn Bộ đồ ăn bát tràng Bộ đồ ăn men kem Bộ đồ ăn vẽ rau củ quả Bộ đồ bếp hiện đại decor luxury kitchen decor quà tặng cuối năm quà tặng gốm sứ quà tặng nhân viên quà tặng tân gia

❗❗❗❗❗ BÁT ĐĨA BÁT TRÀNG CÓ THẬT SỰ “CHẤT” ❓❓❓❓❓

🤔🤔🤔 Sự trăn trở của các chị em nội trợ khi chọn cho gia đình mình những bộ bát đĩa xinh xắn , phù hợp với kinh tế nhưng vẫn phải đảm bảo độ an toàn cho cả gia đình khi sử dụng - nhất là đối với các cụ và các bé nhỏ.

📌 “Chất” ở đây không chỉ ở mẫu mã đa dạng, chi tiết nổi bật đặc trưng, mà còn ở chất lượng tuyệt vời từ chất men đặc biệt như chất men gấm nhưng vẫn mang được độ bóng.

📌 Sản phẩm của Bát Tràng luôn mang một ý nghĩa, 1 phong cách riêng để phù hợp với từng hoàn cảnh. Bộ thể hiện sự ấm ấp, lúc sắc màu mang sự sáng tạo phá cách,hoặc theo hướng luxury, đôi khi mang theo phong cách của một đất nước nào đó như Nhật Bản chẳng hạn là bộ men gấm này.

📌Bát đĩa ở Bát Tràng lúc nào cũng có điểm nhấn đặc biệt ở họa tiết. Bộ men gấm vẽ hoa đào hồng này là một ví dụ được vẽ tay thủ công hoàn toàn 1 cách mềm mại , uyển chuyển ở sâu trong lòng bát.

📌 Không phải bát đĩa gốm sứ nào cũng được tôi luyện từ men đất sạch, và cũng không phải ở đâu cũng có xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn nhiệt độ nung chuẩn 1300 độ C để có thể loại bỏ tạp chất, mang đến sản phẩm an toàn nhất cho người tiêu dùng.

📌 Và tất nhiên , hàng chuẩn Bát Tràng thì bỏ lò vi sóng quay vô tư mà ko sợ loang màu men, ố màu và đặc biệt là CỰC KỲ AN TOÀN cho người sử dụng.

Đó là những điểm mà GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN bao giờ cũng đặc biệt quan tâm và chú ý đến.

Sản phẩm có đầy đủ các vật dụng cần thiết từ bát mắm, đĩa muối, bát cơm, bát tô, đến đĩa tròn, đĩa bầu dục…vv

 Nhanh tay liên hệ xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN để đặt hàng nhé!!

Nhận đặt hàng số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Gồm 15 món:

- 1 đĩa chữ nhật số 1

- 1 đĩa chữ nhật số 2

- 1 đĩa chữ nhật số 3

- 1 đĩa có tai quai 

- 1 đĩa bầu dục

- 1 đĩa bầu dục sâu lòng

- 1 đĩa sao

- 1 đĩa lá chuối

- 1 đĩa múi võng số 1

- 1 đĩa múi võng số 2

- 1 đĩa chữ nhật lượn

- 4 đĩa lá nông

Phong cách đơn giản, tinh tế. Phù hợp với gia đình từ 8-10 người lớn

Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm đồ ăn lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Hoặc mời liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage. https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon