BỘ TÍCH MEN KEM VẼ ĐÀO XANH

Liên hệ
Xuất sứ : Bát Tràng. Dung tích : 1 lít. Bộ gồm 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa lót vuông vênh.
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén hoa đào Bộ ấm chén sứ Bộ trà bát tràng Quà tặng 20/11 quà tặng cuối năm quà tặng gốm sứ quà tặng kỷ niệm quà tặng nhân viên Set ấm chén Bát Tràng Set ấm chén gia đình Set ấm chén hoa đào Set ấm chén sứ Set trà đẹp

 Trăm lời quảng cáo hay không bằng một lần được “ THẨM TRÀ” qua chiếc ấm gốm Bát Tràng cao cấp.

 Một tách trà thơm đủ gói gọn văn hóa của Á Đông. Thưởng trà là một nghệ thuật tổng hòa được sự tinh tế, tao nhã trong từng thao tác.

 Thế nhưng để cuộc vui thêm tròn vị thì phải có trà ngon để thưởng cùng bánh. Với người Việt, nghệ thuật pha trà được gói trọn lại trong một câu: “Nhất thủy, nhì trà, tam bôi, tứ bình, ngũ quần anh”.

 Bộ tích Bát Tràng phù hợp để uống trà lá, trà hạt trong những ngày hè nóng nực hoặc để nước lọc uống hằng ngày. Thân ấm được thiết kế quai xách bằng đồng rất chắc chắn và không bị han rỉ, họa tiết bông đào xanh cách điệu trên nền men kem tại nên một bộ sản phẩm đẹp mắt  vừa độc đáo  lại vừa ấn tượng. Đặc biệt, chất men phủ bên ngoài không bám bẩm nên rất dễ dàng lau rửa sau khi sử dụng. Đây chính là dòng sản phẩm rất thiết thực cho mọi gia đình.

 

 Nhận đặt hàng số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm đồ ăn lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon