Bộ Trà Dáng Đào Men Hỏa Biến Men Tím Than

Liên hệ
Xuất sứ : Bát Tràng. Bộ sản phẩm gồm có: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa kê tròn.
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén men hỏa biến màu tím than Bộ ấm chén sứ Bộ ấm chén thường ngày Bộ (set) ấm chén men hỏa biến Bộ trà bát tràng Bộ trà sứ men hỏa biến màu tím than Chén lòng hoa đại kem Quà tặng 20/11 quà tặng cuối năm quà tặng gốm sứ quà tặng kỷ niệm quà tặng nhân viên Set ấm chén Bát Tràng Set ấm chén gia đình Set ấm chén men hỏa biến màu tím than Set ấm chén sứ Set ấm chén thường ngày Set trà đẹp Set trà sứ men hỏa biến màu tím than

Ấm chén là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình

  Là cầu nối gắn kết tình cảm, mở đầu cho những câu chuyện tâm giao...

  Là món quà tặng bạn bè, người thân...

  Bộ ấm chén hỏa biến là thành quả xuất sắc từ những điệu múa của lửa, từ những khéo léo chỉnh nhiệt độ của người thợ lò giữa sự tương tác của Oxi sắt và titan. Vậy là men hỏa biến đã ra đời với dạng màu sắc giống nhau nhưng không thể có 2 sản phẩm bất kỳ có chi tiết giống nhau 100%.

  Độ bền cực cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì đã nung ở nhiệt độ 1300 độ C loại bỏ kim loại nặng ảnh hưởng sức khỏe.

Ưu điểm nữa là sự bền chắc, hạn chế trầy xước, tay cầm vừa vặn, miệng ấm thiết kế chuẩn xác, không bị rỉ nước, ngắt dòng tuyệt đối khi rót.

  Các chén tròn trịa đều nhau được tráng men sáng bóng, không bám ố trà nên người dùng sẽ cảm nhận được vẻ sang trọng và sạch sẽ mỗi khi sử dụng. Mẫu mã sản phẩm đẹp, hình thức trang nhã, với thiết kế tinh tế sang trọng và mới lạ.

  Sản phẩm đều phải trải qua các công đoạn thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn để đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng, rạn dù là nhỏ nhất, mang tới trải nghiệm hoàn mỹ cho khách hàng.

  Bộ ấm chén tại xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN có đi kèm với các phụ kiện như gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm đồ ăn lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon