BỘ TRÀ DÁNG GIANG TÂY MEN HỎA BIẾN MÀU NGỌC VÂN

Liên hệ
Xuất sứ : Bát Tràng. Bộ sản phẩm gồm có: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa kê vuông và phụ kiện đi kèm: hũ đựng trà, ống tăm, gạt tàn, cốc tống. (liên hệ để được tách set)
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén men hỏa biển ngọc vân Bộ ấm chén sứ Bộ ấm chén thường ngày Bộ (set) ấm chén men hỏa biến Bộ trà bát tràng Bộ trà sứ men hỏa biến ngọc vân Quà tặng 20/11 quà tặng cuối năm quà tặng gốm sứ quà tặng kỷ niệm quà tặng nhân viên Set ấm chén Bát Tràng Set ấm chén gia đình Set ấm chén men hỏa biến ngọc vân Set ấm chén sứ Set ấm chén thường ngày Set trà đẹp Set trà sứ men hỏa biến ngọc vân

Vì sao gọi là hỏa biến? Hỏa là lửa, màu men này biến là từ lửa mà ra. Mô phỏng lại hình ảnh của ngọn lửa, mà có người nói là giống như kết tinh của mắc ma núi lửa.. Sự điều chỉnh nhiệt độ điêu luyện từ các người thợ nung lò thủ công chính vì vậy bộ men này mang đến sự riêng biệt không thể trùng lặp giống nhau 100%. Đó là điều đặc biệt làm nên  dòng men độc đáo này.

Ấm chén men hỏa biến Bát Tràng không chỉ đặc biệt bởi nét độc đáo đến từ màu men hỏa biến mà còn có được thiện cảm của người tiêu dùng nhờ vào chất lượng trong từng sản phẩm.

 Được nung với nhiệt độ rất cao trên 1300 độ C khử chì an toàn cho sức khỏe. Có độ bền cao, màu men bóng loáng, mịn màng vô cùng sang trọng, tinh tế, bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên.

Sản phẩm đều phải trải qua các công đoạn thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn để đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng, rạn dù là nhỏ nhất, mang tới trải nghiệm hoàn mỹ cho khách hàng.

Bộ ấm chén tại xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN có đi kèm với các phụ kiện như gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm đồ ăn lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon