Bộ Trà Gốm Tử Sa Đắp Hoa Sen Nổi Tứ Ẩm

Liên hệ
Xuất sứ : Bát Tràng. Bộ sản phẩm gồm có: 1 ấm, 4 chén nhỏ, 5 đĩa kê tròn.
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén đẹp Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén gốm Bộ ấm chén gốm 4 chén Bộ ấm chén thường ngày Bộ gốm 4 chén Bộ trà bát tràng Bộ trà gốm tam ẩm Bộ trà gốm tử sa đen đắp hoa sen nổi Quà tặng 20/11 quà tặng cuối năm quà tặng gốm sứ quà tặng kỷ niệm quà tặng nhân viên Set ấm chén Bát Tràng Set ấm chén gia đình Set ấm chén sứ Set ấm chén thường ngày Set trà đẹp

Nhặt chút hương tĩnh lặng

Hãm chung trà vô vi
Cùng cảo thơm thi bút
Mời bằng hữu cố tri

  Nhâm nhi chén trà là khởi đầu cho những cuộc gặp gỡ hàn huyên của bạn bè tri kỷ, của những cuộc giao lưu bất chợt để từ không quen biết trở thành bạn tâm giao.

  Là một dạng ấm trà được làm từ chất liệu đất sét đặc biệt , không tráng men và được nung ở nhiệt độ cao do đó thường có các màu tối gần giống với màu nguyên thủy của đất như : màu nâu đỏ, màu nâu đen, màu tím than và màu hồng sa.

  Màu men cốm trong lòng chén thanh khiết tăng thêm độ đẹp của màu trà. Chất liệu gốm tử sa khi pha trà làm tăng vị thơm, ngọt của trà khiến lòng bạn thêm an yên.

 Gốm tử sa Bát Tràng được nung với nhiệt độ rất cao trên 1300 độ C khử chì an toàn cho sức khỏe. Độ bền cực cao.

  Sản phẩm đều phải trải qua các công đoạn thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn để đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng, rạn dù là nhỏ nhất, mang tới trải nghiệm hoàn mỹ cho khách hàng.

  Bộ ấm chén tại xưởng GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN có đi kèm với các phụ kiện như gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

 

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

 Quý khách có thểm mua thêm các sản phẩm đồ ăn lẻ cho bộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon