Bàn Trà Gỗ Phẳng Số 1

900.000₫
Kích thước: 40x30x11 cm. Chất liệu: bằng gỗ, bên ngoài phun sơn chống mọt.
Tags: Bộ ấm chén Bát Tràng Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén sứ Bộ ấm chén thường ngày Bộ ấm chén đẹp Bộ trà bát tràng Khay gỗ dựng ấm chén đẹp Khay gỗ đựng ấm chén Khay gỗ đựng ấm chén chứ phúc Khay trà cao cấp Khay đựng trà cuốn thư Khay đựng trà gỗ Khay đựng trà đẹp Quà tặng 20/11 quà tặng cuối năm quà tặng kỷ niệm quà tặng nhân viên quà tặng tân gia Set ấm chén Bát Tràng Set ấm chén gia đình Set ấm chén thường ngày Set trà đẹp

Khay đựng trà hay còn gọi là khay đựng ấm chén là một vật không thể thiếu trong phòng khách. 

Công dụng để cốc, chén, ấm trên khay tách biệt với mặt bàn, giữ vệ sinh riêng không chung đụng với mặt bàn. Tránh làm xước men hay sứt miệng cốc, chén khi úp xuống.

Sản phẩm dễ dàng lau chùi vì là gỗ đặc 100% tự nhiên đã được phun sơn chống mọt, ẩm.

 Vượt ra khỏi tác dụng vốn có của một chiếc khay trà, khay trà rồng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ hữu ích kết hợp với bộ ấm trà trở thành một điểm nhấn trong phòng khách thể hiện sự sang trọng, lịch sự, hiếu khách và khiếu thẩm mỹ, chất chơi  của người chủ sở hữu mà không phải bất cứ đồ vật thường dùng nào cũng có thể toát lên được.

 Sản phẩm khay trà gỗ ngày càng được người dân ủng hộ, tin tưởng tìm mua vì vừa có giá trị về mặt vật chất lại có ý nghĩa về giá trị tâm linh, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng thích chơi trà và thưởng trà..

 Ngoài ra còn được sử dụng như 1 món quà để tặng bạn bè, người thân, thầy cô, đối tác làm ăn… nó là một món quà có thể sử dụng được giúp người dùng luôn nhớ tới người mình.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon