Khay Trà Gỗ Liền Khối Di Lặc Thảnh Thơi Đen

2.100.000₫
Kích thước: 58 x 38cm. Chất liệu: bằng gỗ, bên ngoài phun sơn chống mọt.
Tags: Bộ ấm chén gia đình Bộ ấm chén sứ Bộ ấm chén thường ngày Khay đựng trà đẹp Khay đựng trà gỗ Khay đựng trà liền khối Khay trà cao cấp Khay trà Phật Di Lặc Khay Trà Phật Di Lặc đẹp Quà tặng 20/11 quà tặng cuối năm quà tặng kỷ niệm quà tặng nhân viên quà tặng tân gia Set ấm chén Bát Tràng Set ấm chén gia đình Set ấm chén thường ngày Set trà đẹp

 Khay trà Phật Di Lặc được sản xuất và gia công chạm khắc một cách tỉ mỉ, 

 Chất liệu gỗ hương được chế tác thủ công nguyên khối không chắp ghép được đánh vec li màu vàng bắt mắt, cực kì bền màu, chống mối mọt, ẩm mốc tốt, độ bền cao, giá trị lớn. 

 Vượt ra khỏi tác dụng vốn có của một chiếc khay trà, khay trà rồng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ hữu ích kết hợp với bộ ấm trà trở thành một điểm nhấn trong phòng khách thể hiện sự sang trọng, lịch sự, hiếu khách và khiếu thẩm mỹ, chất chơi  của người chủ sở hữu mà không phải bất cứ đồ vật thường dùng nào cũng có thể toát lên được.

 Ngoài ra nó cũng mang một giá trị phong thủy, tâm linh nhất định mà không phải ai cũng nhận thấy, thông qua những đường nét trạm khắc tinh tế, nói lên ý nghĩa cầu mong cho gia đình gia chủ  giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch, tránh cãi cọ trong những câu chuyện trên bàn trà, đồng thời để thuận lợi trong những câu chuyện thỏa thuận mang tính kinh doanh. Hình ảnh của Phật Di Lặc cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

 Sản phẩm khay trà gỗ ngày càng được người dân ủng hộ, tin tưởng tìm mua vì vừa có giá trị về mặt vật chất lại có ý nghĩa về giá trị tâm linh, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng thích chơi trà và thưởng trà..

 Ngoài ra còn được sử dụng như 1 món quà để tặng bạn bè, người thân, thầy cô, đối tác làm ăn… nó là một món quà có thể sử dụng được giúp người dùng luôn nhớ tới người mình.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon