Khay Trà Gỗ Sồi Vàng

900.000₫
  Chất liệu: bằng gỗ, được bọc đồng chạm khắc,  bề mặt gỗ được phun sơn chống mọt.
Tags: Bộ ấm chén sứ Bộ ấm chén thường ngày Khay trà cao cấp Khay trà chạm khắc đồng Khay trà gỗ sồi Khay trà đơn giản Khay đựng ấm chén chạm khắc đồng Khay đựng ấm chén gỗ sồi Khay đựng trà gỗ Khay đựng trà đẹp Quà tặng 20/11 quà tặng cuối năm quà tặng kỷ niệm quà tặng nhân viên quà tặng tân gia Set ấm chén gia đình Set ấm chén thường ngày

 Khay trà gỗ sồi được sản xuất và gia công bọc đồng góc cạnh màu nâu sữa được phun lớp sơn chống mối mọt, ẩm mốc tốt, độ bền cao, giá trị lớn. 

Chiếc khay được làm chắc chắn, linh hoạt có khay rời bên dưới bằng nhựa để chứa nước dư, chất liệu gỗ sồi Nga và có thể lau rửa không sợ bị hỏng. Khay được trạm khắc đồng bọc bao quanh khay trong nhỏ (có thể nhấc ra để lấy khay đựng nước thừa) đơn giản nhưng đầy sự sang trọng, thanh lịch. 

 Vượt ra khỏi tác dụng vốn có của một chiếc khay trà, khay trà rồng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ hữu ích kết hợp với bộ ấm trà trở thành một điểm nhấn trong phòng khách thể hiện sự sang trọng, lịch sự, hiếu khách và khiếu thẩm mỹ, chất chơi  của người chủ sở hữu mà không phải bất cứ đồ vật thường dùng nào cũng có thể toát lên được.

 Sản phẩm khay trà gỗ ngày càng được người dân ủng hộ, tin tưởng tìm mua vì vừa có giá trị về mặt vật chất lại có ý nghĩa về giá trị tâm linh, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng thích chơi trà và thưởng trà..

 Ngoài ra còn được sử dụng như 1 món quà để tặng bạn bè, người thân, thầy cô, đối tác làm ăn… nó là một món quà có thể sử dụng được giúp người dùng luôn nhớ tới người mình.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon