Lọ Dáng lộc bình Khắc Nổi Công Đào

Liên hệ
Xuất xứ: Bát Tràng. Ibox hoặc liên hệ 0989134438 chọn size.
Tags: Bộ 3 lọ bình hoa decor Bộ 3 lọ hoa Bộ 3 lọ hoa decor xinh Bộ 3 lọ hoa rạn Bộ 3 lọ hoa vintage Bộ cổ chai men rạnm Bộ lọ cổ chai decor Bộ lọ hoa decor Bộ lọ hoa rạn Bộ lọ hoa vintage Lọ hoa ban thờ đẹp Lọ hoa cho bàn thờ Lọ hoa dáng cao Lọ hoa decor Lọ hoa đẹp Lọ hoa men rạn Lọ hoa phòng khách Lọ hoa trang trí lọ hoa vẽ hoa dây Lọ hoa vẽ men xanh Lọ hoa vintage Phụ kiện đồ thờ

 Mẫu bình làm sẽ làm chị em hết đau đầu vì những ngày gần tết mà không biết chọn bình hoa nào để cắm những cây hoa cành cao và dài uốn lượn như hoa mai, đào,... thì Gốm Sứ Trường Hiền xin giới thiệu bạn mẫu bình quốc dân đẹp ngoài mà cũng đầy ý nghĩa tâm linh nha.

Với chiều cao 60  cm là loại bình có thể chứa được sức nặng của hoa đào, mai,... vì những loại hoa này thường đổ nghiêng chứ không đứng thẳng. Độ rộng của miệng bình là 15 cm giúp hoa có độ tỏa to và giữ cho hoa k bị nghiêng đổ.

Hình ảnh đôi công tượng trưng cho gia đình yên ấm, hòa thuận, vợ chồng luôn chung thủy sắc son, con cái hiếu thảo với bố mẹ với nhau đi kèm với đó là hoa mẫu đơn và hoa đào tạo nên phú quý, giàu sang, tài lộc luôn tràn ngập, tránh xa được tà khí cùng ma quỷ.

 Ngoài cắm hoa trang trí ra, lọ cũng có thể thay lọ lục bình trên bàn thờ.

 Bộ lọ hoa dòng men rạn này luôn có chỗ đứng nhất định trong thị trường đồ trang trí vì từ dòng men cổ trầm ấm đến giá trị của ý nghĩa tâm linh, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng thích cắm hoa hay trang trí nhà cửa.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon