Lọ Dáng Ống Khắc Nổi Hoa Mai

Liên hệ
Xuất xứ: Bát Tràng. Kích thước:  Size 1: 35cm, Size 2: 29cm
Tags: Bộ 3 lọ bình hoa decor Bộ 3 lọ hoa Bộ 3 lọ hoa decor xinh Bộ 3 lọ hoa rạn Bộ 3 lọ hoa vintage Bộ cổ chai men rạnm Bộ lọ cổ chai decor Bộ lọ hoa decor Bộ lọ hoa rạn Bộ lọ hoa vintage Lọ hoa ban thờ đẹp Lọ hoa cho bàn thờ Lọ hoa dáng cao Lọ hoa decor lọ hoa decor vẽ hoa dây Lọ hoa đẹp Lọ hoa men rạn lọ hoa men rạn vẽ hoa dây Lọ hoa phòng khách Lọ hoa trang trí lọ hoa vẽ hoa dây Lọ hoa vẽ men xanh Lọ hoa vintage Phụ kiện đồ thờ

 Mẫu bình làm sẽ làm chị em hết đau đầu vì những ngày gần tết mà không biết chọn bình hoa nào để cắm những cây hoa cành cao và dài uốn lượn như hoa mai, đào,... thì Gốm Sứ Trường Hiền xin giới thiệu bạn mẫu bình quốc dân đẹp ngoài mà cũng đầy ý nghĩa tâm linh nha.

Với chiều cao 35 cm là loại bình có thể chứa được sức nặng của hoa đào, mai,... vì những loại hoa này thường đổ nghiêng chứ không đứng thẳng. Độ rộng của miệng bình là 10 cm giúp hoa có độ tỏa to và giữ cho hoa k bị nghiêng đổ.

 Hình ảnh hoa mai giúp chủ nhà luôn sống trong gia đình con đàn cháu đống, lúc nào cũng sung túc nhộn nhịp, hòa khí trong nhà luôn tươi vui, vẫy đón tài lộc vào nhà, xua đuổi tà ma, tiễn xui xẻo đi khỏi nhà.

 Ngoài cắm hoa trang trí ra, lọ cũng có thể thay lọ lục bình trên bàn thờ.

 Bộ lọ hoa dòng men rạn này luôn có chỗ đứng nhất định trong thị trường đồ trang trí vì từ dòng men cổ trầm ấm đến giá trị của ý nghĩa tâm linh, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng thích cắm hoa hay trang trí nhà cửa.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon