Lọ Giỏ Cua số 3 Men Hỏa Biến Kính

250.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng.
Tags: Decor hiện đại Decor nhà cửa Decor tiện lợi Decor xinh xắn Lọ hoa cắm cúc họa mi đjep Lọ hoa decor Lọ hoa đẹp Lọ hoa độc đáo Lọ hoa lạ mắt Lọ hoa mẫu đẹp Lọ hoa men hỏa biến Lọ hoa trang trí Quà tặng 20/11 quà tặng cuối năm quà tặng gốm sứ quà tặng kỷ niệm quà tặng nhân viên

 Ngắm nhìn mẫu bình hoa sứ Bát Tràng tại Gốm Sứ Trường Hiền khiến bạn không thể rời mắt

 Men hỏa biến là hỏa biến là thành quả xuất sắc từ những điệu múa của lửa, từ những khéo léo chỉnh nhiệt độ của người thợ lò giữa sự tương tác của Oxi sắt và titan. Vậy là men hỏa biến đã ra đời với dạng màu sắc giống nhau nhưng không thể có 2 sản phẩm bất kỳ có chi tiết giống nhau 100%.

 Vật phẩm bình hoa được các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng khéo léo trang trí, biến hóa những họa tiết cực kì sang trọng, bắt mắt, trẻ trung và hiện đại. Giúp ngôi nhà của bạn thêm tươi mới và thanh lịch hơn.

Bình hoa men hỏa biến nếu đặt vị trí trong nhà sẽ trở thành một điểm nhấn thể hiện sự sang trọng, lịch sự và khiếu thẩm mỹ, chất chơi  của người chủ sở hữu. 

 Sản phẩm thích hợp cắm cả hoa khô.

 Sản phẩm thích hợp làm quà tặng, quà lưu niệm, quà trang trí nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, quán xá ...

  Sản phẩm đều phải trải qua các công đoạn thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn để đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng, rạn dù là nhỏ nhất, mang tới trải nghiệm hoàn mỹ cho khách hàng.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage của Gốm Sứ Trường Hiềnhttps://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon