Lọ Lộc bình Vẽ Hoa Dây Men Rạn

Liên hệ
Xuất xứ: Bát Tràng
Tags: Bộ 3 lọ bình hoa decor Bộ 3 lọ hoa Bộ 3 lọ hoa decor xinh Bộ 3 lọ hoa rạn Bộ 3 lọ hoa vintage Bộ cổ chai men rạnm Bộ lọ cổ chai decor Bộ lọ hoa decor Bộ lọ hoa rạn Bộ lọ hoa vintage Lọ hoa dáng cao Lọ hoa decor lọ hoa decor vẽ hoa dây Lọ hoa đẹp Lọ hoa men rạn lọ hoa men rạn vẽ hoa dây Lọ hoa phòng khách Lọ hoa trang trí lọ hoa vẽ hoa dây Lọ hoa vẽ men xanh Lọ hoa vintage

 Bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết trang trí lọ hoa gì cho hợp với nội thất của nhà miình hay khoảng trống nhỏ trong nhà. Gốm Sứ Trường Hiền xin mời bạn xem những mẫu lọ hoa decor xinh xắn để làm nổi bật căn nhà của bạn nhé!

 Bạn là người thích căn nhà có nội thất ấm cúng thì đây là bộ lọ hoa có lựa chọn không tệ!

 Màu men rạn ở làng nghề Bát Tràng luôn được các tín đồ mê gốm săn đón. Bởi màu men cổ kính thể hiện được khí chất cao quý ngời của người sở hữu.

 Dòng men mang hơi thở của nền văn hóa Xứ sở Hoa Anh Đào Nhật Bản. Hầu như những ngôi nhà của Nhật Bản thường chắc chắn có bàn ghế ngồi bệt, cánh cửa xếp. Nội thất chủ đạo thường là tone vàng - nâu - trắng nên những đồ vật của họ cũng phải mang một màu trầm và ấm để có sự bình yên, tĩnh lặng khi trở về căn nhà của họ.

 Phong cách nội thất Nhật Bản thì luôn luôn chú trọng đến yếu tố không gian, trên nguyên tắc là sử dụng những món nội thất giản đơn, mang tính tượng trưng. Và những sắc màu tự nhiên đưa vào sẽ làm giảm đi nhự rối rắm không cần thiết trong việc hình thành phong cách Á Đông, và những triết lý giản đơn, sâu sắc về cuộc sống. Để Gốm Sứ Trường Hiền giải thích bạn hiểu, bộ lọ hoa này có ý nghĩa đặc biệt gì.

Hoa Phù Dung mang ý nghĩa của tài lộc trường tồn bền vững. Phù Dung tượng trung cho kiên nhẫn vì nó là loài hoa có thể sống qua mưa rét, gió tuyết lạnh giá mà vẫn vươn mình tỏa sức sống mạnh mẽ. Qua đó cảnh hoa phù dung dây vây quanh có nghĩa là tài lộc sẽ mãi bên bạn, càng khó thì tài lộc càng nhiều.

 Chính vì vậy, khi người Nhật Bản đến Bát Tràng họ rất thích và mua nhiều dòng men này để tăng độ ấm cũng như ý nghĩa của yếu tố phong thủy được quy tụ  vào căn nhà của họ.

 Họa tiết hoa văn trang trí được lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian hay nghệ thuật cổ điển, được vẽ bằng tay đem đến sự độc đáo và khác biệt so với sản phẩm in công nghiệp khác trên thị trường.

 Bộ lọ hoa dòng men rạn này luôn có chỗ đứng nhất định trong thị trường đồ trang trí vì từ dòng men cổ trầm ấm đến giá trị của ý nghĩa tâm linh, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng thích cắm hoa hay trang trí nhà cửa.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon