Bình Hút Lộc H28 Hỷ Thước Đăng Mai Vẽ Vàng 24K HTDM2

1.900.000₫
Xuất xứ: Bát Tràng Cảnh: Hỷ Thước Đăng Mai.
Tags: Bình hút lộc Bình hút lộc H28 Bình hút lộc men lam tràm cổ Bình hút lộc phong thủy Bình hút lộc phú quý Bình hút lộc trang trí Bình hút lộc vẽ Hỷ Thước Băng Mai Bình hút lộc vẽ Hỷ Thước Băng Mai Vẽ Vàng 24k Bình hút lộc vẽ vàng 24k Bóng hút lộc Bóng hút lộc H28 Bóng hút lộc phong thủy Bóng hút lộc phú quý Bóng hút lộc trang trí Bóng hút lộc vẽ Hỷ Thước Đăng Mai Bóng hút lộc vẽ Hỷ Thước Đăng Mai vẽ vàng 24k Bóng hút lộc vẽ vàng 24k quà tặng tân gia

 Nguyên liệu chế tác nên sản phẩm "Hỷ Thước Đăng Mai"  là nguồn cao lanh trắng được tuyển chọn từ vùng đất linh Đông Triều – nơi có Rồng giáng thế, tinh khí hội tụ. Đất sau khi xử lý hết tạp chất, được nhào trộn với dòng nước thiêng từ sông Hồng. Cốt gốm thành hình, đạt chuẩn, tiếp tục được đưa vào lò nung lần một ở 1350 độ C tạo lớp men trắng bóng. Sản phẩm ra lò đạt đủ tiêu chuẩn: chất lượng đỉnh cao, thẩm mỹ tinh tế và ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Theo quan niệm văn hóa của người Trung Quốc, hỷ thước (hỷ tước hoặc chim khách) là loài chim của sự may mắn, điều tốt đẹp. Thời cổ đại, chim hỷ thước từng được xem là “thần nữ”. Tiếng hót lảnh lót, tràn đầy hỷ khí của loài chim này chính là báo hiệu cho những điều tốt lành sẽ đến. Một người đi xa, nếu nghe được tiếng chim hỷ tước thì đó có nghĩa là điềm báo tâm tưởng sự thành.

Ngoài ra, người xưa còn cho rằng chim hỷ tước có khả năng dự đoán rất chính xác. Để minh chứng cho điều này, trong Kinh Dịch có câu: “Thước giả dương điều, tiên vật nhi động, tiên sự nhi ứng”. Có nghĩa là: chim hỷ tước có thể cảm nhận và dự báo trước khi sự việc xảy ra.

Xét về mặt phong thủy, hỷ thước chính là loài chim báo hiệu niềm vui, sự may mắn. Người chơi bình hút lộc chim hỷ thước sẽ về bày trí trong phòng khách để gặp được nhiều điềm lành, như ý cát tường. Bức tranh vẽ 12 chú chim hỷ tước là một vật phẩm phong thủy may mắn với ý nghĩa 12 nguyện vọng tốt đẹp.

 “Hỷ tước đăng mai” (chú chim hỷ tước đậu trên cành mai) lại mang ý nghĩa “Hoa mai khoa nhị đón điềm tốt, chim khách trên cây báo điềm lành”. Cảnh bình hút lộc "Hỷ Thước Đăng Mai" có hình ảnh đôi chim hỷ tước chính là biểu tượng của “song hỷ”.

Chim hỷ thước mang thuộc tính của loài chim, do vậy những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu (tuổi Thìn, Tỵ, Sửu) trong 12 con giáp có thể treo bức tranh này. Những người cầm tinh con vật xung khắc với loài chim như chó, mèo, gà (tuổi Tuất, Mão, Dậu) thì không nên treo.

Sản phẩm chế tác từ chất liệu sứ khử cao cấp vẽ vàng trên nền họa tiết phổ xanh. Bề mặt có độ trong, độ sâu, độ sáng bóng hoàn hảo. Lớp vàng được nung  ở nhiệt độ 800 độ C sang quý quyện chặt vào từng họa tiết hoa văn tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, tinh xảo. 

 Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là cách cầu tài lộc cho bình đúng chuẩn:

- Gia chủ hãy xin 1 ít đất từ gia đình giàu có. Hãy xin một cách tử tế và đàng hoàng và đón nhận trong niềm hân hoan, việc này sẽ đem lại nhiều may mắn.

- Kế đến, bạn chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê hoặc thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím. Chọn đá quý, hãy chọn loại hợp cung mệnh gia chủ.

- Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ là những thứ bạn nhất định phải có khi tích lộc cho bình.

- Đừng quên chuẩn bị 1 bao lỳ xì đựng tiền thật ( tiền Việt Nam) và 5 loại ngũ cốc như  dễ dàng tìm thấy như mè, gạo nếp, gạo tẻ, lúa mì, đậu xanh, đậu đỏ…mỗi thứ đặt vào 1 bao. Những lương thực này sẽ thể hiện cho mong ước về sự giàu có và con đàn cháu đống của bạn.

  Bạn có thể bỏ những 5 thức ngũ cốc này lên bình hút tài lộc vào dịp đầu năm như 1 cách hàm ý rằng  tài sản của mình ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

  Vị trí đặt bình hút lộc để phát huy tốt công dụng của bình nhất:

- Không đặt bình hút tài lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thấy thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

- Nếu bình làm bằng gốm sứ hoặc thủy tinh đựng nhiều đá quý nên đặt bình ở các góc thổ tức là hướng Tây Nam.

- Nếu bình làm bằng kim loại nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Nhận đặt hàng, in ấn số lượng lớn các kiểu dáng cho các nhà hàng, sự kiện, quà tặng.

Liên hệ GỐM SỨ TRƯỜNG HIỀN 0989 134 438 hoặc 0915 115 545 để được tư vấn thêm.

Mời tham khảo thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/trangtrinoithattruonghien/photos/pcb.1286495351703694/1286470468372849

icon icon icon